24/01/2019

Aston Martin DBS Superleggera TAG Heuer Edition 2019

Aston Martin DBS Superleggera TAG Heuer Edition được sản xuất siêu giới hạn

Aston Martin DBS Superleggera TAG Heuer Edition 2019 Aston Martin DBS Superleggera TAG Heuer Edition 2019


Trong quá khứ, chúng ta đã thấy nhiều mẫu đồng hồ của TAG Heuer được thiết kế dựa trên cảm hứng là những siêu xe của Aston Martin, và bây giờ, chúng ta đang thấy điều ngược lại. Một chiếc Aston Martin mang hương vị TAG Heuer.

Aston Martin và TAG Heuer đã hợp tác để cho ra một phiên bản siêu giới hạn của DBS Superleggera, cụ thể siêu xe này sẽ có một chiếc đồng hồ độc đáo ở bên trong. Chỉ có đúng 50 chiếc Aston Martin DBS Superleggera TAG Heuer Edition trên toàn thế giới.

Tất cả đều có chung thông số kỹ thuật và tính năng, bao gồm màu sơn ngoại thất đen Monaco Black kết hợp các điểm nhấn bằng sợi carbon ở mui xe, cánh lướt gió, bộ khuếch tán và vỏ gương chiếu hậu.

Bên cạnh đó, chiếc coupe siêu sang còn sở hữu bộ lốp Pirelli P-Zero hiệu suất cao, có chi tiết trang trí màu đỏ ở viền lốp, cùng tông màu kẹp phanh màu đỏ nổi bật bên trong.

Chủ đề màu đen huyền bí và điểm xuyến sắc đỏ tiếp tục được ứng dụng ở trong xe với da và Alcantara đen, đi kèm những đường chỉ khâu màu đỏ, viền ghế màu đỏ hay logo “Tag Heuer” cũng có màu đỏ thêu ở lưng ghế.

Tay vịn trung tâm, ốp cửa và trần xe cũng được hoàn thiện trong vật liệu Alcantara cao cấp, trong khi đó, chỉ khâu màu đỏ xuất hiện ở khắp nơi, ngay ở trên các tấm che nắng và bảng điều khiển trung tâm - nơi có cả các viền trang trí trông giống như đá cẩm thạch.

Hiện tại TAG Heuer chưa công bố bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào về chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn sẽ đi kèm với xe, nhưng chắc chắn nó cũng sẽ có phong cách phù hợp với chiếc xe. Giá bán của xe cũng chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn nó sẽ cao hơn đáng kể so với DBS Superleggera tiêu chuẩn.

Theo Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Range Rover Sport HST

Range Rover Sport HST dùng động cơ lai Mild Hybrid mạnh gần 400 mã ...

Nissan Rogue Sport 2020

Ngoài những điểm nhấn về thiết kế mới, mẫu crossover Nissan Rogue Sport 2020 ...

BMW X3 M , X4 M 2020

BMW X3 M và X4 M 2020 chính thức trình làng, chỉ cần 4,1 ...

Ngắm tân binh BMW X4 M Competition 2020: đối thủ AMG ...

SUV Coupe hiệu năng cao BMW X4 M Competition sẽ trở thành đối thủ ...