01/09/2014

Sergio Ferrari do Pininfarina thiết kế sắp sửa ra mắt

Ban đầu việc thông báo này không hề có trong kế hoạch của hãng nhưng do một bức ảnh có liên quan đến mẫu xe mới bất ngờ bị phát tán trên internet.

Sergio Ferrari do Pininfarina thiết kế sắp sửa ra mắt Sergio Ferrari do Pininfarina thiết kế sắp sửa ra mắt

Pininfarina cho biết trong thời gian tới studio sẽ cho ra mắt 6 phiên bản mới của chiếc Sergio Ferrari cách đây 1 năm trước. Ban đầu, việc thông báo này không hề có trong kế hoạch của hãng, nhưng do một bức ảnh có liên quan đến mẫu xe mới bất ngờ bị phát tán trên internet nên Pininfarina buộc phải công khai chuyện này.

 

 

Nhiều người dự đoán, nếu như dựa trên mẫu Sergio Ferrari 458 Spyder ra mắt cách đây 1 năm thì 6 chiếc mới này sẽ có nhiều lựa chọn cho ngoại thất hơn, ví dụ như lắp thêm cửa sổ và kính chắn gió xung quanh chứ không chỉ là một mẫu mui trần hoàn toàn.

 

 

 

Pininfarina Sergio Concept được thiết kế lấy cảm hứng từ siêu xe Ferrari 458 Italia, đồng thời cũng thừa hưởng khối động cơ của siêu xe này. Như vậy, chiếc Pininfarina Sergio Concept được trang bị động cơ V8 4.5 lít, sản sinh công suất cực đại 570 mã lực, qua đó giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 320 km/h. Xe có giá 2 triệu USD.

Theo Thethaohangngay.com.vn

Nissan Việt Nam triển khai chương trình

Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn và ...

Doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam tháng 3/2019

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) công bố tổng doanh số bán ...

ASTON MARTIN HỒ CHÍ MINH CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT HÀNG DBS ...

Vào giữa năm 2018, Aston Martin đã chính thức công bố DBS Superleggera 2019. ...

Isuzu chuẩn bị cho ra đời đối thủ của Toyota Innova

Theo kế hoạch, Isuzu sẽ giới thiệu một mẫu MPV hoàn toàn mới vào ...