31/08/2014

Lamborghini khai trương showcase ở Singapore

Lamborghini vừa chính thức khai trương showcase Lamborghini Ariva. Đây là Showcase thứ hai sau Bắc Kinh mang tính biểu tượng của Lamborghini ở Châu Á.

Lamborghini khai trương showcase  ở Singapore Lamborghini khai trương showcase ở Singapore

Lamborghini vừa chính thức khai trương showcase Lamborghini Ariva mang tầm vóc biểu tượng của hãng ở Singapore trên đại lý khét tiếng Orchard. Đây là nơi những khách hàng chịu chi nhất có thể đặt mua những mẫu cực hiếm của Lamborghini là Sesto Elemento cùng Roventon Roadster. Ngoài ra phiên bản tiếp theo Galladro là Huracan LP 610-4 cũng đang được chào bán.

 

 

Lamborghini cho biết khách hàng có thể đặt hàng từ ngày 21-9 tới khi mọi giấy tờ liên quan đến pháp lý được Singapore thông qua. Đây là Showcase thứ hai sau Bắc Kinh mang tính biểu tượng của Lamborghini ở Châu Á.

 

 

Trong ba ngày cuối tuần, người xem sẽ được trải nghiệm âm thanh phát ra từ động cơ những chiếc Lamborghini ở đây như một lời giới thiệu về tính năng, sự mạnh mẽ đầy mê hoặc của Lamborghini. Ngoài ra Showcase cùng sẽ bày trang phục và phụ kiện do Collezione Automobili Lamborghini thiết kế độc quyền của Lamborghini dành cho khách hàng./.

Theo Thethaohangngay.com.vn

Nissan Việt Nam triển khai chương trình

Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn và ...

Doanh số bán hàng của Toyota Việt Nam tháng 3/2019

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) công bố tổng doanh số bán ...

ASTON MARTIN HỒ CHÍ MINH CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT HÀNG DBS ...

Vào giữa năm 2018, Aston Martin đã chính thức công bố DBS Superleggera 2019. ...

Isuzu chuẩn bị cho ra đời đối thủ của Toyota Innova

Theo kế hoạch, Isuzu sẽ giới thiệu một mẫu MPV hoàn toàn mới vào ...