Renault Capturs 2018

Renault Capturs 2018 nâng cấp nhẹ, giá từ 626 triệu đồng

Renault Alaskan

Mẫu xe bán tải cỡ trung Renault Alaskan sẽ ra mắt trong triển lãm Frankfurt 2017 như đối thủ của Toyota Hilux và Ford Ranger.

Renault R.S.17

Mẫu xe đua công thức 1 hoàn toàn mới của Renault với kỳ vọng sẽ đưa đội đua này đạt vị trí thứ 5 ở hạng mục Vô địch dành cho nhà sản xuất động cơ.

Renault Talisman

Renault Talisman thuộc phân khúc D, đối thủ Camry và Mazda 6 nhưng được nhập khẩu nguyên chiếc với các trang bị an toàn và tiện nghi tiêu chuẩn châu Âu

Renault Talisman Estate

Chẳng bao lâu sau khi ra mắt, tân binh Renault Talisman, đối thủ mới của Toyota Camry và Mazda6, đã nhanh chóng được bổ sung phiên bản station wagon thực dụng hơn.

Renault Megane 2016

Thiết kế ngoại thất của Renault Megane thế hệ mới gợi liên tưởng đến hai mẫu xe Talisman và Espace đồng thời cao cấp hơn hẳn trước đây.

Renault Duster Oroch

Renault Duster Oroch dùng để leo núi, dạo bờ biển hay chở đồ trên phố đều rất tiện lợi và lại có giá rẻ chỉ 350 triệu đồng.

Renault Logan

Renault Logan - mẫu sedan dạng B cạnh tranh với Toyota Vios - xuất hiện tại Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam (VIMS 2015) với mức giá thấp nhất: 599 triệu đồng.

Renault Duster 2015

Renault chính thức trình làng chiếc SUV cỡ nhỏ giá rẻ Duster, chỉ 790 triệu cho thị trường Việt Nam tại VIMS 2015, chính thức trở thành đối thủ của Hyundai Creta cũng vừa ra mắt.

Renault Kwid 2016

Hướng tới đối thủ Maruti Alto và Hyundai Eon, Renault vừa chính thức giới thiệu mẫu xe compact hachback KWID tại Ấn Độ với giá bán từ 4.700 USD.