BUGATTI CHIRON DIVO

Một phiên bản hoàn toàn mới của siêu xe Bugatti Chiron có thể sẽ được công bố tại lễ hội Concourse d’Elegance ở bãi biển Pebble Beach,California vào tháng 8 tới. HOÀN TOÀN MỚI GIÁ KHOẢNG 6 TRIỆU USD

Bugatti Chiron Sport 2019

Siêu xe Bugatti Chiron Sport trị giá 3,26 triệu USD (tương đương 74 tỷ đồng) sắp sửa trình làng tại triển lãm New York 2018, chính thức đặt chân vào thị trường Bắc Mỹ.

Bugatti Chiron Zero-400-Zero

Đây chính là chiếc Bugatti Chiron mà tay đua Juan Pablo Montoya đã thực hiện màn tăng tốc từ 0-400 km/h chỉ trong vòng 32,6 giây.

Bugatti Veyron Grand Sport

Với số đồng hồ công-tơ-mét chỉ 866 km, chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport này gần như còn mới nguyên.

Bugatti Chiron 2016

Thị trường Đông Nam Á đầu tiên mà Bugatti Chiron được giới thiệu chính là đảo quốc Sư tử Singapore.

Bugatti Chiron

Bugati Chiron sở hữu công suất cực "khủng" lên đến 1.500 mã lực và chỉ có 500 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới với giá bán 2,6 triệu USD.

Bugatti Vision Gran Turismo

Được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu xe Gran Turismo 6, chiếc xe Bugatti Vision Gran Turismo “đánh dấu một chương mới trong lịch sử các thương hiệu sang trọng” trong làng siêu xe thể thao mới.

Bugatti Vision Gran Turismo Concept 2015

Bugatti đã chính thức tung ảnh mẫu xe concept Vision Gran Turismo, chiếc xe sẽ được giới thiệu tại Frankfurt IAA năm 2015 tới đây.

Bugatti Veyron 2015

Siêu xe Bugatti Veyron La Finale đã được một nhà sưu tập đến từ Trung Đông mua ngay trước khi được ra mắt tại Geneva Motor Show 2015.

Bugatti Veyron bản đặc biệt 2015

Type 18 “Black Bess” là mẫu thứ 5 trong bộ 6 phiên bản đặc biệt Legends Edition mà Bugatti làm để tưởng nhớ những nhân vật hoặc sự kiện có vai trò quan trọng trong lịch sử hãng.