25/02/2015

Giới thiệu Website

 

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường ô tô tại Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể. Nhờ vào những điều chỉnh trong chính sách về thuế suất và việc thay đổi cho phép nhập khẩu xe cũ đã và đang từng bước làm cho thị trường xe ô tô trong nước có những cạnh tranh quyết liệt hơn giữa dòng xe sản xuất trong nước và xe cũ nhập khẩu. Có một sự thật không thể phủ nhận là đang có ngày càng nhiều người Việt muốn sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình, đồng thời cũng có một bộ phận người tiêu dùng muốn hướng đến dòng sản phẩm thượng lưu với những trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp.

 

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu thông tin về ô tô của bạn đọc Internet, chúng tôi đã xây dựng website http://otopro.com.vn  nhằm mang đến cho đọc giả một kênh truyền thông hữu ích về ô tô. Bạn muốn cập nhật tin tức về các hãng xe, các mẫu xe, các dòng xe hay giá xe, thông tin showroom, khuyến mãi, chúng tôi đều có thể đem đến cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một kênh mua bán ô tô hữu ích. Bạn có thể nghiên cứu chi tiết một loại xe cũng như so sánh nó với những loại xe khác cùng với nhiều bài viết tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra các lựa chọn hợp lý khi chọn mua xe.

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý độc giả. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến, nhận xét từ bạn đọc để website http://otopro.com.vn ngày càng phát triển hơn.     

 

Địa chỉ liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH GIÁP LONG

 

Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Số 107 Cây Keo, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh ( đang sữa chữa)

 

Tel: 0909 949 949


Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Số 239/2 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh ( đang hoạt động)                

 

Website : http://otopro.com.vn

Email.   : banbientap@otopro.com.vn