19/01/2018

BMW B5 Bi-Turbo

Nếu bạn là một fan của BMW và đang tìm kiếm một phiên bản độc đáo hơn so với M5 mà vẫn có sức mạnh tương đương với M5, hãy tham khảo sáng tạo mới nhất từ Alpina.

BMW B5 Bi-Turbo BMW B5 Bi-Turbo

B5 Bi-Turbo - chiếc xe bứt tốc nhanh nhất của Alpina đang được trưng bày tại Abu Dhabi


Mới đây, Alpina đã giới thiệu sản phẩm nâng cấp mới nhất của mình dựa trên BMW M5 mới, sự độc quyền trên chiếc M5 này không hề bị đánh đổi bằng bất cứ con số hiệu suất nào, thậm chí, chiếc B5 Bi-Turbo mới còn được gia tăng thêm 50Nm với M5 tiêu chuẩn, đem lại tổng công suất là 600 mã lực và 800Nm mô-men xoắn cực đại.

Sức mạnh trên giúp Alpina B5 Bi-Turbo hoàn toàn mới chỉ mất chưa tới 3,5 giây để hoàn thành bài chạy nước rút từ 0 - 100 km/h, nó chỉ chậm hơn 0,1 giây so với M5 thông thường. Ngoài ra, B5 Bi-Turbo có thể cán tới tốc độ 200 km/h trong vòng 11,4 giây.

Về hiệu suất, BMW M5 và Alpina B5 Bi-Turbo vẫn khá cân ngang tài ngang sức, sự khác biệt rõ rệt nhất sẽ xảy ra khi hai chiếc xe cùng tăng tốc tới tốc độ tối đa. B5 mới thực sự sẽ nhanh hơn đáng kể so với M5 nhờ vận tốc cực đại 330 km/h, trong khi M5 dù đã được trang bị gói tùy chọn M Driver cũng chỉ cán được mức 305 km/h.

Giống như nhiều mẫu xe độc quyền khác từ BMW, chiếc Alpina B5 Bi-Turbo màu xanh lam trong bài viết này hiện đang được trưng bày tại showroom BMW Abu Dhabi, với các nhãn dán decal của Alpina chạy dọc thân xe.

Trong khi đó, khoang nội thất của chiếc sedan hiệu suất mạnh mẽ được Alpina hoàn thiện trong da bọc màu nâu, kết hợp cùng các đường chỉ khâu tương phản màu trắng nổi bật, cộng thêm các khối gỗ trang trí trên ốp cửa bên trong xe và trên bảng táp-lô.

Phần trên của bảng táp-lô lại được Alpina tách biệt với toàn bộ phần còn lại của khoang cabin bằng lớp da phủ màu đen, đi kèm với những đường chỉ khâu tương phản màu nâu, tạo nên một sự liên kết nhẹ nhàng mà tinh tế.

Nguồn: Carscoops

Honda Brio 2019

Honda Brio thế hệ mới ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô ...

Diện kiến Lexus LC Yellow Edition Coupe số lượng giới hạn

Phiên bản giới hạn Lexus LC Yellow Edition Coupe ấn tượng mạnh với ngoại ...

Suzuki Vitara 2019

Suzuki Vitara 2019 tinh chỉnh đầu xe, bổ sung hai động cơ tăng áp ...

Toyota Vios 2018

Dưới đây là giá lăn bánh cả 3 phiên bản của Toyota Vios 2018 ...