23/11/2017

Đại lý Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam ra mắt dịch vụ sửa chữa xe Mercedes-Benz

Vietnam Star Automobile, đại lý lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam vừa chính thức ra mắt dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa dành cho tất cả các dòng xe Mercedes-Benz tại Trung tâm Dịch vụ Vietnam Star Tân Thuận. Đây cũng là Trung tâm dịch vụ phức hợp hiện đại nhất của Vietnam Star Automobile.

Đại lý Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam ra mắt dịch vụ sửa chữa xe Mercedes-Benz Đại lý Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam ra mắt dịch vụ sửa chữa xe Mercedes-Benz

Trung tâm dịch vụ phức hợp hiện đại nhất Việt Nam

Tọa lạc tại số 2-3 Đường số 7, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Đông, Quận 7, TP.HCM; Vietnam Star Tân Thuận hiện có 3 chức năng: Trung tâm đồng sơn hiện đại nhất dành cho tất cả các thương hiệu xe sang tại Việt Nam, trung tâm trưng bày các dòng xe Mercedes-Benz mới nhất và được hoàn thiện với trung tâm dịch vụ hiện đại nhất chuyên bảo dưỡng và sửa chữa xe Mercedes-Benz. Vietnam Star Tân Thuận là một trung tâm dịch vụ phức hợp, là mô hình kinh doanh mới được đồng bộ của Tập đoàn Lei Shing Hong và Mercedes-Benz Việt Nam.Vietnam Star Tân Thuận ra mắt dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chuẩn “sao” cho tất cả các dòng xe Mercedes-Benz

Vietnam Star Tân Thuận có diện tích sử dụng lớn trên 9.000 m2, bãi đậu xe rộng rãi cho khách hàng, cơ sở hạ tầng hiện đại với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 triệu đô-la Mỹ. Bên cạnh đó, toàn bộ thiết bị và cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư mới. Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa vừa ra mắt cùng với Dịch vụ đồng sơn uy tín từ trước đã tạo nên hệ thống dịch vụ phức hợp toàn diện trong việc chăm sóc xe Mercedes-Benz tại đây.

Là một trung tâm được Mercedes-Benz Việt Nam chứng nhận, dưới sự quản lý của Vietnam Star Automobile (đại lý 8 năm liên tiếp nhận được giải thưởng Dịch vụ Hậu Mãi Xuất Sắc, 9 năm liên tiếp đạt chỉ số cao nhất về sự hài lòng của khách hàng); Việt Nam Star Tân Thuận sở hữu bãi đậu xe thông minh, dịch vụ tư vấn cá nhân, khu vực tiếp nhận xe nhanh chóng, hệ thống kiểm tra tự động với thiết bị chuyên dùng kết nối không dây XEntry, cũng như cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz. Nơi đây còn được trang bị phòng chờ cao cấp với điều hòa không khí, wifi dành riêng cho khách hàng, phục vụ đồ ăn nhẹ kèm đồ uống. Trung tâm Dịch vụ Vietnam Star Tân Thuận thực sự mang đến môi trường hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho chủ xe Mercedes-Benz và chiếc xe của mình.
Vietnam Star Tân Thuận có lợi thế về phụ tùng chính hãng, tiêu chuẩn dịch vụ đáp ứng yêu cầu khắt khe của Mercedes-Benz toàn cầu

Tọa lạc ngay cạnh Khu chế xuất Tân Thuận, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 5 km, Vietnam Star Tân Thuận có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc ghé đến và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Nơi đây cũng sẽ sớm cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng có nhu cầu di chuyển về trung tâm thành phố sau khi để xe chăm sóc tại trung tâm.Cơ hội tốt để trải nghiệm và kiểm chứng chất lượng dịch vụ

Đối với khách hàng của thương hiệu xe sang Mercedes-Benz, việc có một địa điểm đáng tin cậy để chăm sóc chiếc xe của họ là điều rất quan trọng.

Nhân dịp chính thức ra mắt dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, Vietnam Star Tân Thuận triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút các chủ xe Mercedes-Benz đến trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu.

Từ ngày 27/11 đến ngày 31/12/2017, các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tại Vietnam Star Tân Thuận sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

·      Miễn phí kiểm tra và cập nhật phần mềm

·      Miễn phí bảo dưỡng nội thất,

·      Quà tặng dù Mercedes Benz chính hãng (*)

·       Phiếu ưu đãi vệ sinh máy lạnh (*)

(*): Điều kiện kèm theoChủ xe Mercedes-Benz nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ tại Vietnam Star Tân Thuận từ 27/11 đến 31/12/2017

Cuối năm là thời điểm bận rộn với nhiều chuyến đi, nhiều kế hoạch cần được gấp rút hoàn tất. Đây cũng là dịp các chủ xe thường đưa xe đến kiểm tra và bảo dưỡng để chuẩn bị sẵn sàng cho mùa bận rộn cuối năm.

Vietnam Star Tân Thuận được kỳ vọng trở thành Trung tâm dịch vụ phức hợp có khả năng cung cấp tất cả các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, đồng sơn, là điểm đến đáng tin cậy cho các chủ xe Mercedes-Benz.

Theo Mercedes Viet Nam Star

Những mẫu xe nào của Nissan sẽ xuất hiện tại VMS ...

Nhằm thể hiện sự tri ân đối với niềm tin của khách hàng dành ...

HÉ LỘ NHỮNG THÔNG TIN THÚ VỊ VỀ VIETNAM MOTOR SHOW ...

Chỉ còn không đầy nửa tháng nữa, triển lãm chuyên ngành lớn nhất về ...

Trung Nguyên Legend tặng 'sách quý đổi đời' cho 30 triệu ...

Từ ngày 25.6 – 25.7.2018, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập ...

Bridgestone cán mốc 50 trung tâm dịch vụ lốp xe du ...

Nhân dịp khai trương 05 B-shop tại nhiều tỉnh thành, nâng tổng số trung ...