18/08/2016

ZUS - Phụ kiện xe hơi chất mà giá rẻ

Một phụ kiện cho xe được trao giải thiết kế đẹp mắt với những tính năng hỗ trợ thuận tiện được bán với giá khoảng hơn 600 nghìn đồng có thể giúp các lái xe thoải mái khi vận hành những chiếc ô tô của mình.

ZUS - Phụ kiện xe hơi chất mà giá rẻ ZUS - Phụ kiện xe hơi chất mà giá rẻ

Món phụ kiện mà chúng tôi nói trong bài viết này chính là một bộ sạc dành cho ô tô của thương hiệu ZUS đến từ Đức sản xuất và được bày bán rộng rãi trên thị trường nước ngoài. Nếu chỉ đơn giản là một bộ sạc trên xe thì có lẽ ZUS sẽ không thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Nhưng những kỹ sư của ZUS đã tích hợp vào bộ sạc này một chip điện tử định vị cùng hệ thống phần mềm trên các điện thoại thông minh như iPhone hay Android cho phép các lái xe có thể dễ dàng định vị được chiếc xe của mình đang đỗ ở đâu trong một bãi xe mênh mông hoặc hầm để xe với hàng trăm chiếc xe giống nhau.Video hướng dẫn cách sử dụng xạc ZUS với tính năng định vị tiện lợi.


Cách sử dụng xạc ZUS khá đơn giản, chỉ cần cắm bộ sạc ZUS vào tẩu điện trên xe, hệ thống định vị bên trong sẽ được kích hoạt. Sau đó, dựa vào ứng dụng ZUS trên điện thoại, các lái xe chỉ việc đi theo hướng mũi tên hiển thị trên màn hình là có thể tìm đến được vị trí của chiếc xe của mình. Không chỉ có thể, với ứng dụng của ZUS, người lái xe còn có thể kiểm tra được tình trạng ắc-quy của xe hoặc đặt hẹn giờ báo thời gian đỗ xe để tránh những vé phạt đáng tiếc.


Tính năng định vị và dẫn đường của ứng dụng ZUS trên điện thoại.


Bên cạnh tính năng định vị dẫn đường để tìm xe, bộ xạc ZUS còn có 2 cổng sạc USB cùng chip nắn dòng cho phép sạc các thiết bị ngoại vi như điện thoại, tablet,... với tốc độ sạc nhanh hơn từ 40-50% so với xạc thông thường. Điểm đặc biệt của cổng sạc trên ZUS chính là việc người lái sẽ không phải băn khoăn chọn đúng chiều dây sạc mà có thể cắm bất kỳ chiều nào cũng đều đúng nhờ thiết kế cổng USB kép.


Cổng USB kép cho phép lái xe có thể cắm dây sạc từ bất kỳ hướng nào.


Đây là một thiết bị hỗ trợ lái xe khá tiện dụng khi vừa có thể mở rộng các cổng sạc USB trên xe lại vừa giúp lái xe có thể dễ dàng định vị được chiếc xe của mình tại các bãi đỗ. Thiết bị này còn hấp dẫn các khách hàng bởi mức giá khá hợp lý chỉ khoảng 29,99 USD (tương đương hơn 600.000 VNĐ).

Nguồn: Autopro

9 lời khuyên giảm stress khi lái xe, giúp bạn an ...

Một tổ chức từ thiện của Cục an toàn đường bộ Anh Quốc là ...

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO XẾ CƯNG KHI ĐI DÃ NGOẠI

Đi du lịch là cách tốt nhất để thoát khỏi những căng thẳng thường ...

Đậu ô tô ngoài trời nắng: Nguy cơ sốc nhiệt đến ...

Trẻ em là đối tượng dễ bị sốc nhiệt, bởi cơ thể chúng nóng ...

Mùa mưa, bảo dưỡng xế yêu thế nào?

Mùa mưa đang đến với Sài Gòn. Ngoài lưu ý về việc vận hành ...