08/09/2017

Xuất hiện hình ảnh được cho là của siêu mô tô Ducati V4 Panigale hoàn toàn mới

Dự kiến trình làng trong triển lãm EICMA 2017 diễn ra vào tháng 11 năm nay, siêu mô tô Ducati V4 Panigale được trang bị động cơ Desmosedici Stradale hoàn toàn mới.

Xuất hiện hình ảnh được cho là của siêu mô tô Ducati V4 Panigale hoàn toàn mới Xuất hiện hình ảnh được cho là của siêu mô tô Ducati V4 Panigale hoàn toàn mới

Theo công bố của Ducati, vào hôm nay, ngày 7/9, hãng sẽ chính thức giới thiệu động cơ Desmosedici Stradale hoàn toàn mới trên đường đua Misano ở Ý. Đây thực chất là động cơ V4 nghiêng 90 độ mới sẽ được dùng cho siêu mô tô thế hệ tiếp theo của hãng Ducati.


Trong khi giới truyền thông đang "hóng" thông tin về Desmosedici Stradale thì hình ảnh được cho là của siêu mô tô Ducati sử dụng động cơ này đã bất ngờ xuất hiện trên mạng. Theo tin đồn, siêu mô tô thể thao này sẽ được gọi bằng cái tên Ducati V4 Panigale và ra đời để thay thế đàn anh 1299 Panigale.

Xuất hiện hình ảnh được cho là của siêu mô tô Ducati V4 Panigale hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Ducati V4 Panigale


Qua hình ảnh duy nhất này, có thể thấy Ducati V4 Panigale được sơn màu đỏ quen thuộc. Vỏ bên ngoài của Ducati V4 Panigale có thiết kế tương tự dòng 1299 Panigale thế hệ trước sử dụng động cơ V-Twin. Bản thân hệ thống xả của Ducati V4 Panigale có thiết kế tương tự 1299 Panigale.

Xuất hiện hình ảnh được cho là của siêu mô tô Ducati V4 Panigale hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Tất nhiên, Ducati V4 Panigale cũng có một số điểm mới như hốc đèn pha tích hợp hốc gió để truyền luồng không khí quanh xe đồng thời hỗ trợ quá trình làm mát động cơ Desmosedici Stradale mới. Trong khi đó, dàn áo mở rộng lên đến tận bình xăng và có vẻ như là liền mảnh.

Xuất hiện hình ảnh được cho là của siêu mô tô Ducati V4 Panigale hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Cụm đèn hậu của Ducati V4 Panigale


Ngoài ra, Ducati V4 Panigale còn được trang bị thiết kế khung gầm "không khung" mới lạ, gắp đơn, vỏ động cơ khác biệt và nằm ở vị trí không giống như 1299 Panigale. Thiết kế cụm đèn hậu của Ducati V4 Panigale cũng đã thay đổi so với 1299 Panigale.


Hiện chưa có thông số cụ thể của động cơ Desmosedici Stradale mới trên Ducati V4 Panigale. Dự kiến, Ducati V4 Panigale sẽ chính thức trình làng trong triển lãm EICMA 2017 tại Milan, Ý, vào tháng 11 năm nay.


Nguồn: Autopro


Tags: otoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong daotoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong da

Xe tay ga độ lạ mắt theo phong cách Porsche, iPhone ...

Nhà thiết kế người Pháp Samuel Aguiar vừa hoàn thành chiếc xe tay ga ...

Dàn Yamaha FJR1300P mới của Bộ Công An có gì đặc ...

Yamaha FJR1300P được phát triển từ bản thương mại FJR1300 ES với nhiều trang ...

Sướng mắt với Honda CB150R ExMotion chi chít đồ độ

Bộ phụ kiện độ H2C chính hãng thưc sự giúp chiếc naked bike nhỏ ...

Chiêm ngưỡng Harley-Davidson V-Rod độ khủng của đại gia ngành y ...

Đây là chiếc mô tô thứ 22 của đại gia ngành y tế, ngoài ...