22/09/2017

Quái vật McLaren Ultimate Vision Gran Turismo 1.150 mã lực

McLaren Ultimate Vision Gran Turismo concept sở hữu động cơ hybrid V8, 4 lít, cho công suất lên tới 1.150 mã lực. Hãng cho biết xe sẽ được sản xuất vào năm 2030 với 3 phiên bản.

Quái vật McLaren Ultimate Vision Gran Turismo 1.150 mã lực Quái vật McLaren Ultimate Vision Gran Turismo 1.150 mã lực

McLaren vừa công bố phiên bản concept cuối cùng của siêu xe hybrid dành cho đường đua Le Mans với tên gọi McLaren Ultimate Vision Gran Turismo concept.


Được thiết kế đặc biệt dành cho năm 2030, mẫu xe được tạo ra cho trò chơi Gran Turismo Sport của PlayStation 4. Đây là sản phẩm mới nhất trong dòng xe Vision Gran Turismo.


McLaren Ultimate Vision Gran Turismo concept sở hữu khung sườn carbon, cấu trúc trên thân xe cũng được là từ vật liệu này. Các khe gió trải dài trên bề mặt từ đầu đến đuôi xe. Động cơ hybrid V8 dung tích 4,0 lít dẫn động bánh sau bánh sau, động cơ điện ở phía trước, cho công suất tối đa lên tới 1.150 mã lực, hệ thống phanh tập trung.


McLaren cho biết đây chưa phải là nguyên mẫu cho dự án tương lai, mẫu concept chỉ là một nghiên cứu lý thuyết và xây dựng thương hiệu.


McLaren Ultimate Vision Gran Turismo có một vị trí lái đặt ở trung tâm. Vị trí này không có gì mới lạ bởi nó gióng với xe đua F1, nhưng đặc biệt đối với các mẫu xe của McLaren. 


Giám đốc thiết kế của McLaren Automotive - Mel Melville - cho biết "từ góc nhìn của người chơi game, trải nghiệm lái trên chiếc xe này sẽ không khác gì. Buồng lái thủy tinh tuyệt vời và vị trí lái xe giống như xe máy, đầu của bạn hướng về trước, gần ngay phía trước trục xe cho phép người lái có góc nhìn chính xác hơn".


Nhà sản xuất Gran Turismo - Kazunori Yamauchi, người góp tay trong việc phát triển xe cho biết sẽ có sẵn 3 phiên bản lựa chọn gồm: Performance, Ulterior và Noir.


Nguồn: Toàn Thiện-Zing


Tags: otoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong daotoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong da

"Dân chơi" phủ xanh ngọc lam ánh kim cho Urus để ...

Để có thể là chủ nhân của một chiếc siêu xe "nhà bò Lamborghini", ...

Audi RS6 độ mạnh ngang Bugatti Veyron nhờ hệ thống hybrid

Sau khi được độ lại bởi hãng ABT tới từ Đức, mẫu wagon hiệu ...

Ngắm xế độ Mercedes-AMG GT S hào nhoáng hơn hẳn nhờ ...

Chịu trách nhiệm cho bản tùy chỉnh độc đáo mới của Mercedes-AMG GT S ...

Lamborghini Huracan Performante hung dữ hơn sau nâng cấp từ Novitec

Với 631 mã lực, Lamborghini Huracan Performante đã từng nắm giữ kỷ lục tại ...