22/09/2017

Quái vật McLaren Ultimate Vision Gran Turismo 1.150 mã lực

McLaren Ultimate Vision Gran Turismo concept sở hữu động cơ hybrid V8, 4 lít, cho công suất lên tới 1.150 mã lực. Hãng cho biết xe sẽ được sản xuất vào năm 2030 với 3 phiên bản.

Quái vật McLaren Ultimate Vision Gran Turismo 1.150 mã lực Quái vật McLaren Ultimate Vision Gran Turismo 1.150 mã lực

McLaren vừa công bố phiên bản concept cuối cùng của siêu xe hybrid dành cho đường đua Le Mans với tên gọi McLaren Ultimate Vision Gran Turismo concept.


Được thiết kế đặc biệt dành cho năm 2030, mẫu xe được tạo ra cho trò chơi Gran Turismo Sport của PlayStation 4. Đây là sản phẩm mới nhất trong dòng xe Vision Gran Turismo.


McLaren Ultimate Vision Gran Turismo concept sở hữu khung sườn carbon, cấu trúc trên thân xe cũng được là từ vật liệu này. Các khe gió trải dài trên bề mặt từ đầu đến đuôi xe. Động cơ hybrid V8 dung tích 4,0 lít dẫn động bánh sau bánh sau, động cơ điện ở phía trước, cho công suất tối đa lên tới 1.150 mã lực, hệ thống phanh tập trung.


McLaren cho biết đây chưa phải là nguyên mẫu cho dự án tương lai, mẫu concept chỉ là một nghiên cứu lý thuyết và xây dựng thương hiệu.


McLaren Ultimate Vision Gran Turismo có một vị trí lái đặt ở trung tâm. Vị trí này không có gì mới lạ bởi nó gióng với xe đua F1, nhưng đặc biệt đối với các mẫu xe của McLaren. 


Giám đốc thiết kế của McLaren Automotive - Mel Melville - cho biết "từ góc nhìn của người chơi game, trải nghiệm lái trên chiếc xe này sẽ không khác gì. Buồng lái thủy tinh tuyệt vời và vị trí lái xe giống như xe máy, đầu của bạn hướng về trước, gần ngay phía trước trục xe cho phép người lái có góc nhìn chính xác hơn".


Nhà sản xuất Gran Turismo - Kazunori Yamauchi, người góp tay trong việc phát triển xe cho biết sẽ có sẵn 3 phiên bản lựa chọn gồm: Performance, Ulterior và Noir.


Nguồn: Toàn Thiện-Zing


Tags: otoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong daotoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong da

Mới xuất hiện, siêu SUV Lamborghini Urus đã có bản độ ...

Vừa mới được ra mắt chính thức vào đầu tháng 12/2017, tuy nhiên mẫu ...

Soi chi tiết “tân vương” Peugeot 3008 DKR Maxi vô địch ...

Được cải tiến triệt để, mẫu xe đua Peugeot 3008 DKR Maxi đã vừa ...

Jaguar quay trở lại đường đua với F-Type SVR GT4

Là mẫu xe đua đầu tiên hoàn toàn do Jaguar phát triển trong 50 ...

“Quái vật” Nissan GT-R siêu mạnh với bản độ CrankZilla

Với những nâng cấp của hãng Wheelsandmore, bản độ mang tên CrankZilla dành cho ...