08/09/2017

Lamborghini Huracan gặp nạn trong buổi tiệc tốc độ tại trường đua ở Nam Phi

Khi cùng nhiều siêu xe khác tranh tài tại trường đua Kyalami ở Nam Phi, một chiếc Lamborghini Huracan màu đỏ đã không may gặp nạn và hư hỏng nghiêm trọng dàn áo.

Lamborghini Huracan gặp nạn trong buổi tiệc tốc độ tại trường đua ở Nam Phi Lamborghini Huracan gặp nạn trong buổi tiệc tốc độ tại trường đua ở Nam Phi

Những người siêu xe luôn khao khát được cầm lái những "chiến mã" của mình trong các đường đua nhằm có thể thỏa mãn tốc độ ở mức cao nhất. Tuy nhiên, chỉ cần 1 giây không làm chủ được tốc độ cũng khiến siêu xe và bản thân rơi vào tình trạng nguy hiểm.


Vụ tai nạn của một chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 ở Nam Phi là 1 trong số đó và hình ảnh chiếc siêu xe bị hư hỏng nặng ngoại thất với dàn áo một bên thân xe bị "nhàu nát", cản va sau cũng thiệt hại đáng kể khiến không ít người xem phải xót xa.


Được biết, chiếc Lamborghini Huracan màu đỏ gặp nạn khi cùng nhiều siêu xe khác tham gia "buổi tiệc" tốc độ tại trường đua Kyalami ở Nam Phi. Đoạn video quay lại cho thấy chiếc Huracan bị mất lái ở một góc cua hình chữ U và lao thẳng vào hàng rào chắn bên đường đua.

Lamborghini Huracan gặp nạn trong buổi tiệc tốc độ tại trường đua ở Nam Phi - Ảnh 2.

Rất may mắn, người cầm lái chiếc Lamborghini Huracan không bị thương tích gì nghiêm trọng nhưng thiệt hại và chi phí sửa chữa siêu xe là không hề nhỏ.


Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. "Siêu bò" tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong ký hiệu LP610-4, số 610 tượng trưng cho công suất, còn 4 tượng trưng cho hệ dẫn động 4 bánh.


Nguồn: Autopro


Tags: otoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong daotoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong da

Hà Nội mở 3 tuyến buýt sử dụng nhiên liệu sạch

Từ 1-7 tới đây, Hà Nội sẽ chính thức thí điểm 3 tuyến buýt ...

Xử phạt đúng lỗi, đúng người, đúng phương tiện bằng hệ ...

Vừa qua, trên một số báo và mạng xã hội có phản ánh về ...

TP.HCM thu phí đậu ôtô 20.000 - 30.000đ/giờ

Từ ngày 1-6, TP.HCM sẽ thu phí đậu ôtô lũy tiến theo giờ tại ...

CSGT mặc thường phục có được xử phạt giao thông?

Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung:Chiều qua, trên đường đi có ...