23/03/2015

‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ dạo quanh Sài Gòn

Trong trang phục Đường Tăng, một biker nổi tiếng trong giới chơi xe Việt Nam vừa diễu chiếc Honda Fury 1300 độ trống đồng Đông Sơn quanh TP. HCM.

‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ dạo quanh Sài Gòn ‘Đường Tăng’ lái Honda Fury độ dạo quanh Sài Gòn
Đây chính là chiếc Honda Fury 1300 độ trống đồng Đông Sơn từng thu hút sự chú ý trong cộng đồng chơi xe Việt Nam hồi giữa năm 2014. Điểm đặc biệt nhất trên xe là bánh xe với các họa tiết đàn chim Lạc tương tự trên mặt trống đồng Đông Sơn. Bên cạnh đó, mặt nạ phía trước hình bè ngang ra hai bên tựa như rắn hổ mang khiến chiếc Honda Fury 1300 trông dữ tợn hơn.

Tới nay, chiếc xe này tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng khi nó được điều khiển bởi một tay chơi kỳ cựu ở Hà Nội. Đó là biker với biệt danh Đức Tào Phớ.

Trong trang phục Đường Tăng, Đức Tào Phớ đã lái chiếc Honda Fury 1300 độ trống đồng Đông Sơn qua các tuyến đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Đình Chiểu và Phan Đình Phùng, khiến người dân nơi đây không khỏi ngạc nhiên và tò mò.
 
"Đường Tăng" mặc quần đùi và đi tông lái Honda Fury tại Sài Gòn
 
Là một tay chơi nổi tiếng trong cộng đồng biker Việt, Đức Tào Phớ đã có không ít lần gây chú ý với những chiếc xe độc đáo và trong trang phục cũng thuộc loại có 1-0-2
 
 
 

Ảnh: NVCC

 

Không chỉ ngoài đời thực, khi được chia sẻ trên mạng xã hội facebook, các hình ảnh này cũng gây kích thích cộng đồng mạng và tạo ra những ý kiến tranh cãi trái chiều.

Đây không phải lần đầu tiên Đức Tào Phớ “bày” ra những trò độc nhất vô nhị này. Trước đó, anh từng lái chiếc Honda Rebel 250 trong trang phục Samurai tại Hà Nội hay điều khiển chiếc Yamaha Majesty độ bodykit 3 bánh trong trang phục người ngoài hành tinh tại Sài Gòn. Theo chia sẻ của Đức Tào Phớ, tất cả những gì anh đang làm chỉ để thỏa mãn tình yêu và lòng đam mê đối với môtô phân khối lớn.  

 

Nguồn xedoisong

ĐẤU HONDA VISON, YAMAHA JANUS CÓ THÊM BẢN MỚI GIÁ TỪ ...

Yamaha Motor Việt Nam vừa giới thiệu thêm loạt màu mới cho Janus cả ...

Chiêm ngưỡng dàn mô tô MV Agusta bản đặc biệt RC ...

Không chỉ tiếp tục tạo ra phiên bản đặc biệt RC cho mọi dòng ...

Ra mắt loạt mô tô điện Zero Motorcycles 2019: Người dùng ...

Là một trong những nhà sản xuất môtô điện tiên phong tại Mỹ, hãng ...

VinFast lắp trạm sạc ở hàng chục nghìn cây xăng Petrolimex, ...

Tập đoàn VinGroup tiếp tục cho thấy độ "chịu chơi" khi quyết định phủ ...