10/01/2016

Dunlop ra mắt lốp mới cạnh tranh với Pirelli và Michelin

Dunlop vừa tung ra sản phẩm mới nhất ở dòng Sportmax RoadSmart nhằm nuôi tham vọng lấy lại vị thế dẫn đầu đang rơi vào tay Michelin và Pirelli.

Dunlop ra mắt lốp mới cạnh tranh với Pirelli và Michelin Dunlop ra mắt lốp mới cạnh tranh với Pirelli và Michelin

Dunlop RoadSmart III chính thức mở bán từ ngày 8/1 vừa qua tại thị trường châu Âu và châu Mĩ. Ở thế hệ mới, loại lốp này được thiết kế với công nghệ cao hơn và thừa hưởng những ưu điểm từ dòng RoadSmart II vốn đã tạo tiếng vang trước đây.

 

Nhà sản xuất khẳng định RoadSmart III chống mài mòn tốt hơn, độ bền được nâng cao hơn. Bên cạnh đó, công nghệ mới MT3 cho phép lốp có khả năng thích ứng cao trong điều kiện ẩm ướt hoặc hanh khô, phù hợp với các nước nhiệt đới như Việt Nam, qua đó hạn chế được hiện tượng bị bục lốp hay nứt vỡ.

 

Dunlop còn giới thiệu hai công nghệ mới gồm Slim High Bead Apex-2 và HES-JLB giúp RoadSmart III phản ứng tốt hơn với bề mặt đường. Thiết kế mới cùng chất lượng cao su được nâng cao có thể giảm độ rung, chống thủng lốp trên những đoạn đường dài. Hợp chất silica microparticulate được bổ sung để đạt được độ bám cao khi ôm cua. Kết quả là tăng thêm 44% tổng quãng đường đi được so với các sản phẩm trước đó.

 

Một điểm khác được Dunlop giới thiệu là vân lốp có rãnh gai làm tăng đáng kể mức độ thoát nước cũng như đảm bảo độ bám dính mặt đường giúp chống trượt cho xe trong điều kiện ẩm ướt. Nhà sản xuất cho biết Sportmax RoadSmart III chủ yếu nhắm tới thị trường dành cho xe đường trường và xe đua thể thao để dành lại vị thế dẫn đầu vốn vài năm gần đây rơi vào tay Michelin và Pirelli.

 

Nguồn xedoisong

VMCS 2017: Total tư vấn cách sử dụng nhớt, tặng xe ...

Gian hàng Total truyền tải thông điệp “Động cơ bền lực, sung sức mỗi ...

Bộ đôi lốp mới của Continental dành cho xe sang có ...

UltraContact UC6 và ComfortContact CC6 là những dòng lốp mới của Continental vừa trình ...

Choáng với bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng trị ...

Bộ vành ô tô hình rồng này có thiết kế 5 chấu đúc và ...

Có lốp xe này, lái xe trong ngõ hẹp chỉ là ...

Loại bánh xe hình cầu mới giúp loại bỏ bộ giảm xóc và hỗ ...