13/12/2016

Choáng với bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng trị giá gần 200 triệu Đồng

Bộ vành ô tô hình rồng này có thiết kế 5 chấu đúc và đường kính 22 inch với thiết kế khá rườm rà.

Choáng với bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng trị giá gần 200 triệu Đồng Choáng với bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng trị giá gần 200 triệu Đồng

Vào hồi tháng 8 năm nay, trên mạng xã hội tại Việt Nam đã xuất hiện hình ảnh bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng với thiết kế khá rườm rà và cầu kỳ nhưng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Theo một đơn vị chuyên nhập khẩu vành xe tại Bình Dương, nguồn gốc của những chiếc la-zăng này là Trung Quốc. Tuy nhiên, hóa ra, bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng này còn được sản xuất và bán ra tại thị trường Mỹ.


Bộ vành ô tô hình rồng được đăng lên mạng xã hội tại Việt Nam vào hồi tháng 8/2016.


Bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng được rao bán trên Facebook.


Cách đây vài hôm, ông Richard Lv, giám đốc điều hành của công ty Rimsbook Corporation Limited đặt trụ sở tại thành phố Stockton, bang California, Mỹ, đã đăng hình ảnh bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng lên mạng xã hội Facebook để rao bán. Theo ông Richard Lv, bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng này chỉ được bán trong dịp Giáng sinh năm nay với giá khởi điểm 7.800 USD, tương đương 177 triệu Đồng.


Bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng của công ty Rimsbook Corporation Limited có đường kính 22 inch khá lớn. Nắp trục bánh có thể được mạ vàng hoặc sơn màu đen. Có vành còn đi kèm nắp trục bánh với dòng chữ "Range Rover" như dành riêng cho dòng SUV hạng sang của hãng Land Rover.


Chấu la-zăng có con rồng quấn quanh.


Qua hình ảnh do ông Richard Lv đăng lên Facebook, có thể thấy bộ vành được mạ crôm vàng toàn bộ và đi kèm thiết kế 5 chấu đúc. Trên 5 chấu đều có một con rồng uốn lượn xung quanh. Trong khi đó, phần đuôi rồng được khắc trên vành.


Bộ vành có thiết kế khá cầu kỳ nhưng không phải ai cũng thấy đẹp.


Ngoài ra, ông Richard Lv còn khẳng định hãng Rimsbook Corporation Limited sẵn sàng chế tạo vành theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, hãng Rimsbook Corporation Limited chỉ chế tạo theo yêu cầu dựa trên vành 5 chấu.


Những hình ảnh về bộ vành ô tô hình rồng mạ vàng của công ty Rimsbook Corporation Limited đã trở thành đề tài tranh cãi trên mạng. Có người cảm thấy bộ vành ô tô này khá độc đáo và phù hợp với những người châu Á vốn coi rồng là con vật linh thiêng. Trong khi đó, không ít người cảm thấy thiết kế của bộ vành ô tô này khó có thể yêu thương được. Thậm chí, có người còn nói đùa rằng thợ rửa xe sẽ không thích bộ vành ô tô này.


Nguồn: Autopro

9 lời khuyên giảm stress khi lái xe, giúp bạn an ...

Một tổ chức từ thiện của Cục an toàn đường bộ Anh Quốc là ...

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO XẾ CƯNG KHI ĐI DÃ NGOẠI

Đi du lịch là cách tốt nhất để thoát khỏi những căng thẳng thường ...

Đậu ô tô ngoài trời nắng: Nguy cơ sốc nhiệt đến ...

Trẻ em là đối tượng dễ bị sốc nhiệt, bởi cơ thể chúng nóng ...

Mùa mưa, bảo dưỡng xế yêu thế nào?

Mùa mưa đang đến với Sài Gòn. Ngoài lưu ý về việc vận hành ...