21/03/2017

Bộ đôi lốp mới của Continental dành cho xe sang có gì hấp dẫn?

UltraContact UC6 và ComfortContact CC6 là những dòng lốp mới của Continental vừa trình làng tại thị trường Việt Nam

Bộ đôi lốp mới của Continental dành cho xe sang có gì hấp dẫn? Bộ đôi lốp mới của Continental dành cho xe sang có gì hấp dẫn?

Với mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt Nam những sự lựa chọn tốt nhất về các dòng lốp xe mang tiêu chuẩn châu Âu với "giá của Việt Nam", hãng Continental đến từ Đức vừa cho ra mắt dòng lóp mới chuyên phục vụ cho các dòng xe sang của Mercedes, Land Rover, BMW hay Audi.


Continental UltraContact UC6.


Trong đó, UltraContact UC6 được xem là dòng lốp kế thừa những tinh hoa của các dòng lốp hiệu suất cao đã được Continental Tires ghi dấu trên thị trường suốt trăm năm qua. Với những công nghệ tiên tiến của Đức, UltraContact UC6 sẽ đem lại cho người tiêu dùng một cảm giác lái tốt nhất cùng hiệu suất hoạt động ổn định khi chạy ở tốc độ cao.


Bề mặt lốp được bố trí nhiều rãnh nhỏ nhằm tăng khả năng thoát nước nhanh, không tạo thành màng nước để tạo nên hiện tượng trượt nước. Ngoài ra, khối gai phía ngoài được vát cạnh theo dạng kim cương giúp tối đa hoa mặt tiếp xúc giữa lốp và mặt đường giúp phân bổ lực phanh đều hơn khi thắng gấp.


Continental ComfortContact CC6.


Với ComfortContact CC6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích trải nghiệm sự êm ái, thoải mái khi cầm lái. Việc ứng dụng công nghệ Harmonic Comfort Chambers hoàn toàn mới dựa trên nguyên lý triệt tiêu âm thanh cộng hưởng của phòng thu âm, ComfortContach CC6 có thể loại bỏ những tiếng ồn khó chịu ở tần số thấp. Những lỗ tròn được bố trí ở mặt phía trong của gai lốp được thiết kế đặc biệt như những hốc thu âm có tác dụng triệt tiêu hoàn hảo các sóng âm gây ồn cũng như hấp thụ tạp âm.


Kết cấu phân tử của hợp chất Polyme Whisper Compound cũng tạo ra sự khác biệt so với các hợp chất cao su mềm khác khi nó tạo ra một độ mềm nhất định để lốp thích nghi tốt hơn với độ gồ ghề của mặt đường, giảm rung động và hạn chế tiếng ồn. Hợp chất này cũng chống mài mòn và góp phần tạo sự bền bỉ cho CC6.


Nguồn: Autopro

Lưu ý chăm sóc xe mùa nắng nóng

Bảo dưỡng, bảo trì là điều cần nhớ khi sử dụng xe. Tuy nhiên, ...

Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục triệu hồi hơn 3.600 xe liên ...

Cục Đăng Kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi do lỗi ...

Bảo dưỡng định kỳ - “thuốc tiên” kéo dài tuổi thọ ...

Bạn có biết rằng một chiếc xe cần kiểm tra đầy đủ mỗi 50.000 ...

VMCS 2017: Total tư vấn cách sử dụng nhớt, tặng xe ...

Gian hàng Total truyền tải thông điệp “Động cơ bền lực, sung sức mỗi ...