13/05/2018

Volkswagen Golf GTI TCR Concept chính thức ra mắt tại sự kiện Wörtherseetreffen

Volkswagen Golf GTI TCR Concept đã chính thức được công bố tại sự kiện Wörtherseetreffen năm nay, đang diễn ra ở Reifnitz, Áo.

Volkswagen Golf GTI TCR Concept chính thức ra mắt tại sự kiện Wörtherseetreffen Volkswagen Golf GTI TCR Concept chính thức ra mắt tại sự kiện Wörtherseetreffen


Volkswagen Golf GTI TCR Concept là phiên bản xem trước của một mẫu xe thương mại sẽ được tung bán vào cuối năm nay, chiếc xe sản xuất hàng loạt được kì vọng sẽ giống với xe concept.

Volkswagen cho biết chiếc Golf GTI TCR Concept này sở hữu động cơ TSI tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh, đã được điều chỉnh để cho ra 286 mã lực và 370Nm mô-men xoắn cực đại.

Để đảm bảo khối động cơ tăng áp vẫn duy trì được sự mát mẻ khi sản sinh ra hiệu suất cao như vậy, hãng xe Đức đã lắp đặt thêm hai bộ tản nhiệt phụ cho Golf GTI TCR.

Tất cả sức mạnh của GTI TCR được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu trước, kết hợp cùng một khóa vi sai chống trượt. VW hiện vẫn chưa tiết lộ khả năng chạy nước chút 0 - 100 km/h của chiếc xe mới nhưng chắc chắn nó sẽ hoàn thành bài thử này trong thời gian ấn tượng hơn GTI tiêu chuẩn đáng kể.

Đối với tốc độ tối đa, Volkswagen cung cấp hai lựa chọn. Đầu tiên, ở cấu hình tiêu chuẩn, Golf GTI TCR được đi kèm với các bánh xe Belvedere 18 inch, bộ phanh lớn hơn và có tốc độ tối đa là 250 km/h.


Trong khi đó, ở cấu hình thứ hai, xe được trang bị thêm một gói tùy chọn giúp loại bỏ giới hạn Vmax và đưa mức giới hạn điện tử của Volkswagen Golf GTI TCR lên tới 264 km/h. Điều này khiến Golf GTI TCR trở thành chiếc GTI nhanh nhất hiện tại.

Ở lựa chọn này, chiếc xe tự hào với các bánh xe 19 inch, gầm xe hạ bớt 20 mm, hệ thống treo thể thao có thể điều chỉnh và kiểm soát khung gầm chủ động DCC. Ngoài ra, Golf GTI TCR còn nhận được hệ thống xả AkrapovicTitanium.

Một chiếc Golf GTI TCR có thể được phân biệt với GTI thông thường dễ dàng, nhờ có cánh lướt gió thể thao phía trước mới, hai bên sườn tinh chỉnh, logo TCR và hắt sáng phản chiếu logo TCR trên mặt đất khi mở cửa.

Đối với nội thất, khoang cabin của Golf GTI TCR mới nổi bật với các ghế bọc vật liệu hỗn hợp từ sợi nhân tạo và vải, loại sợi nhân tạo siêu nhỏ này cũng được sử dụng trên các cánh cửa và bộ hộp số.

Ngoài ra, Volkswagen còn bổ sung cho chiếc xe mới một vài điểm nhất màu đỏ ở bên trong như các đường chỉ khâu tương phản và điểm đánh dấu 12 giờ trên vô lăng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan

Kia bổ sung cho Sportage 2019 hệ truyền động hybrid nhẹ ...

Được thiết lập để trình làng thế giới vào mùa thu năm nay, mới ...

Nissan Altima Edition One thu hút người mua nhờ trang bị ...

Nissan Altima mới sẽ hạ lốp tại thị trường Mỹ trong mùa thu năm ...

Lắp nhầm phanh, 178 xe Hyundai i10 phải triệu hồi

Từ 24-5 đến 31-12-2019, Công ty Hyundai Thành Công sẽ triệu hồi 178 xe ...

Đến 30/6/2018, hoàn thành việc loại bỏ xe ba bánh tự ...

Theo lộ trình của Sở GTVT Hà Nội, đến tháng 6/2018 sẽ thu hồi ...