24/07/2015

Toyota Fortuner biến thành xe SUV lai Coupe giống BMW X6

Một trang web chuyên phác họa hình ảnh xe hơi đã tung ra Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe giống BMW X6 khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Toyota Fortuner biến thành xe SUV lai Coupe giống BMW X6 Toyota Fortuner biến thành xe SUV lai Coupe giống BMW X6

Có một điều lạ là chỉ có một số nhãn hiệu hạng sang với tham gia vào phân khúc SUV lai Coupe như BMW và Mercedes-Benz. Trong khi đó, những hãng xe phổ thông như Toyota lại chưa hề đặt chân vào phân khúc được khá nhiều người yêu thích này. Vì thế, người hâm mộ chỉ còn cách tưởng tượng khi những chiếc xe phổ thông như Toyota Fortuner mang kiểu dáng SUV lai Coupe giống BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe.

 

Để người hâm mộ khỏi tốn công tương tượng, trang web chuyên phác họa hình ảnh xe hơi theophiluschin.com đã tung ra Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe giống BMW X6. Hình ảnh của theophiluschin.com được tạo ra dựa trên Toyota Fortuner thế hệ mới nhất vừa trình làng tại Thái Lan vào hôm 16/7 vừa qua.

 

Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe của Theophilus Chin.

 

Qua hình ảnh phác họa, có thể thấy những thay đổi lớn nhất của Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe thay đổi nhiều nhất ở bên sườn, trần và đuôi xe. Trong đó, đường viền dưới của cửa sổ, nối thẳng ra đuôi xe trên Toyota Fortuner tiêu chuẩn đã biến mất. Trần xe được thiết kế dốc về phía sau đúng như xe coupe. Trong khi đó, cụm đèn hậu thanh mảnh vẫn được giữ nguyên trên Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe.

 

Sau khi hình ảnh Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe được tung ra, nhiều người đã cảm thấy vô cùng thích thú. Không ít người đánh giá Toyota Fortuner phiên bản SUV lai Coupe sẽ thành công rực rỡ như BMW X6 nếu được tung ra thị trường.

 

Tuy nhiên, hãng Toyota có lẽ chẳng bao giờ có ý định tham gia vào phân khúc SUV lai Coupe như BMW và Mercedes-Benz dù sẽ rất thu hút sự chú ý. Chẳng có lý do gì mà một hãng xe phổ thông như Toyota lại tung ra xe SUV lai Coupe ra thị trường với giá thấp hơn xe SUV thông thường. Mà nếu giá cao hơn hẳn xe SUV thông thường thì khách hàng sẽ chọn dòng sản phẩm hạng sang của BMW và Mercedes-Benz thay vì Toyota.

 

Nguồn autopro

Ssangyong Rexton 2017 - SUV cỡ lớn tham vọng cạnh tranh ...

Không chỉ nhắm đến những đối thủ "đồng hương" như Kia Mohave, mẫu SUV ...

Chiêm ngưỡng Honda Civic Hatchback 2017 mới ra mắt Thái Lan ...

Tại thị trường Thái Lan, Honda Civic Hatchback 2017 chỉ có một bản trang ...

Black Cuillin siêu xe hoài cổ ra mắt

Mới đây chiếc siêu xe mang tên Black Cuillin đến từ Anh Quốc được ...

Ngắm Chevrolet Colorado Storm 2017 trước thềm Bangkok Motor Show

Phiên bản cao cấp nhất của Chevrolet Colorado High Country với tên gọi Storm ...