13/05/2018

Toyota C-HR 2019 sẽ có biến thể cơ sở mới, giá dưới 500 triệu VNĐ

Toyota đang thực hiện một số thay đổi trên toàn bộ phạm vi của dòng sản phẩm C-HR, một trong số đó chính là sự ra đời của một phiên bản cơ sở mới.

Toyota C-HR 2019 sẽ có biến thể cơ sở mới, giá dưới 500 triệu VNĐ Toyota C-HR 2019 sẽ có biến thể cơ sở mới, giá dưới 500 triệu VNĐ


Theo các báo cáo từ CarsDirect, phiên bản này được đặt tên là LE và sẽ có giá bán khởi điểm từ 21.990 USD (~ 499,7 triệu VNĐ), đã bao gồm phí vận chuyển 1.045 USD (~ 23,7 triệu VNĐ).

Ở cấu hình này, Toyota C-HR 2019 rẻ hơn 1.505 USD (~ 34,2 triệu VNĐ) so với biến thể XLE hiện tại, nhưng vẫn đắt hơn so với đối thủ Honda HR-V - có giá bắt đầu từ 19.670 USD (~ 447 triệu VNĐ).

Các tùy chọn dành cho Toyota C-HR LE 2019 bao gồm các bánh xe 17 inch (giảm từ 18 inch của XLE), tùy chọn màu sơn mái trắng hoặc đen cùng màu sơn ngoại thất xanh dương Blue Flame mới.

May mắn là bản cơ sở mới của C-HR không bị cắt giảm nhiều các tính năng an toàn, chiếc xe thể thao vẫn được hưởng lợi từ hệ thống phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha chiếu sáng tự động và điều khiển hành trình chủ động.

Tuy nhiên, hệ thống giám sát điểm mù và cảnh báo va chạm phía sau sẽ không có sẵn trên C-HR LE 2019, nhưng hai tính năng sẽ là tiêu chuẩn trên XLE hoặc Limited. Toyota cho biết sẽ tăng thêm khoảng cách giữa LE và XLE hiện tại bằng cách tăng thêm 530 USD (~ 12 triệu VNĐ) cho giá bán của XLE.


Với giá bán mới, Toyota C-HR XLE mới cũng sẽ sở hữu thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý như la-zăng hợp kim 18 inch hiện có, chìa khóa thông minh, các gương chiếu hậu ngoài tự động chống chói, gương trang điểm (ở mặt trong tấm che nắng) và đèn cửa.

Là phiên bản cao cấp nhất của C-HR 2019, Limited có giá từ 27.045 USD (~ 614,6 triệu VNĐ), với đầy đủ các tính năng của hai biến thể rẻ hơn, và bổ sung thêm nhiều trang thiết bị như bọc da, hỗ trợ điện dây đai an toàn của ghế lái, các túi đựng ở lưng ghế và hệ thống giải trí được nâng cấp.

Ngoài ra, Toyota cũng cung cấp cho C-HR 2019 một số tùy chọn cao cấp khác như cần gạt nước mưa có thể cảm ứng, hệ thống Entune 3.0 Premium bao gồm phát Wi-Fi và định vị, trong đó hệ thống điều hướng chỉ có sẵn trên Limited.

C-HR Limited mới tiếp tục được hưởng lợi từ một số cập nhật thẩm mỹ bên ngoài như thanh cản va màu đỏ, cột B sơn đen piano và các viền cửa sổ mạ crôm.

Theo Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

THƯƠNG HIỆU XE SANG ANH QUỐC ASTON MARTIN CHÍNH THỨC GIA ...

Thương hiệu siêu xe thể thao lịch lãm Anh Quốc Aston Martin đã chính ...

Thế hệ tiếp theo của Porsche Macan là dòng xe vận ...

Porsche đưa công nghệ di động điện đến trung tâm Saxony: Ban Kiểm soát ...

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới CB650R

Vào năm 2017, Honda lần đầu tiên giới thiệu ngôn ngữ thiết kế “Neo ...

BMW Doctor Campaign – Chương trình tư vấn xe cùng chuyên ...

Chương trình BMW Doctor Campaign sẽ là lần đầu tiên chuyên gia kỹ thuật ...