06/11/2018

Subaru triệu hồi những xe bị ảnh hưởng bởi Lò xo Xú-Páp và màn hình hiển thị đa thông tin

Ngày 1 tháng 11 năm 2018 vừa qua, tập đoàn Subaru (SBR) đã thông báo chính thức hai đợt triệu hồi cho những xe có thể bị lỗi Lò xo Xú-Páp và những xe bị lỗi màn hình hiển thị đa thông tin.

Subaru triệu hồi những xe bị ảnh hưởng bởi Lò xo Xú-Páp và màn hình hiển thị đa thông tin Subaru triệu hồi những xe bị ảnh hưởng bởi Lò xo Xú-Páp và màn hình hiển thị đa thông tinTriệu hồi xe bị ảnh hưởng Lò xo Xú-Páp

Đợt triệu hồi liên quan đến lò xo Xú-Páp, bao gồm các xe sản xuất từ ngày 16 tháng 01 năm 2012 đến 14 tháng 05 năm 2013. Các mẫu bị ảnh hưởng bao gồm xe BRZ đời 2013, Legacy/Outback đời 2013-2014, Forester đời 2012-2014, và Impreza/XV đời 2012-2014 được trang bị động cơ FA20 hoặc FB20.

Đây là một sự phòng ngừa về việc dưới áp lực cao, các lò xo Xú-páp trên động cơ của những xe bị ảnh hưởng có khả năng bị gãy. Việc này khiến cho tiếng ồn bất thường phát ra từ động cơ, xe có thể sẽ chết máy và không thể khởi động lại được.Subaru Forester 2.0i-S hoàn toàn mới tại triển lãm VMS 2018 
Khách hàng của Motor Image tại các khu vực, bao gồm Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Taiwan, Thailand, và Vietnam sẽ được thông báo về đợt triệu hồi này. Subaru sẽ liên hệ đến các khách hàng bị ảnh hưởng để tiến hành thay thế miễn phí các Lò xo Xú-Páp và những bộ phận có liên quan.

Triệu hồi các xe bị ảnh hưởng về hệ thống hiển thị đa thông tin

Cùng lúc đó, Subaru cũng thông báo đợt triệu hồi các mẫu xe Legacy/Outback đời 2018, được sản xuất trước ngày 1 tháng 8 năm 2018, về các vấn đền liên quan đến màn hình hiển thị đa thông tin. 

Một vấn đề về lập trình có thể dẫn đến sự không chính xác trong việc hiển thị thông tin về lượng nhiên liệu còn trong xe, và quãng đường có thể chạy được. Subaru đang thực hiện phương pháp ngăn ngừa để đảm bảo rằng thông tin trên đồng hồ chỉ báo mực nhiên liệu và quãng đường xe còn có thể chạy được là chính xác.


Khách hàng Motor Image tại các khu vực bao gồm Hong Kong, Malaysia, Philipines, Singapore, Taiwan, Thailand, và Việt Nam sẽ được thông báo về đợt triệu hồi này. Subaru cũng sẽ liên hệ với khách hàng để cập nhật miễn phí phần mềm trong hệ thống hiển thị đa thông tin.

Đồng thời trong thông cáo báo chí, Motor Image cũng cam kết mang đến những tiêu chuẩn an toàn cao nhất và các trải nghiệm lái tuyệt vời cho khách hàng. 

Theo PV (Tuoitrethudo)

SUV Trung Quốc Zotye Z8 2019 cập bến thị trường ViệT

Zotye Z8 bản cập nhật mới đã chính thức về Việt Nam, chiếc SUV ...

Lexus ES 250 2019 bất ngờ có mặt tại đại lý ...

Khác với chiếc ES 300h đã được ra mắt trong khuôn khổ triển lãm ...

VOLVO XC40, BMW X2 VÀ JAGUAR E-PACE: CUỘC CẠNH TRANH KHỐC ...

Nếu phải lựa chọn giữa ba mẫu SUV cỡ nhỏ hạng sang Volvo XC40, ...

Trình làng siêu phẩm Lamborghini Aventador SC18 Alston độc nhất “thiên ...

Dùng chung hệ động lực như trên Aventador SVJ, siêu phẩm Lamborghini SC18 Alston ...