22/03/2015

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster phủ bụi trong gara

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xám dường như đã bị chủ nhân lãng quên và phủ đầy bụi trong một gara tại Abu Dhabi.

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster phủ bụi trong gara Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster phủ bụi trong gara

Các tín đồ yêu xe thì ở đâu cũng có, nhưng không phải ai cũng có cơ hội để sở hữu một chiếc siêu xe và xe hạng sang. Ấy vậy mà trong khi đó giới nhà giàu ở UAE lại sở hữu cả một bộ sưu tập xe lớn, họ có nhiều siêu xe và xe sang đến mức quên rằng mình sở hữu một chiếc xe nào đó và bỏ nó trong gara đầy bụi bẩn. Chiếc Lamborghini Aventador Roadster dưới đây là một ví dụ.

 

 

Siêu xe Aventador Roadster màu xám trên đeo biển kiểm soát của Abu Dhabi. Luật lệ tại Abu Dhabi rất đơn giản, biển cũng đơn giản, càng ít số thì giá trị của xe càng cao.

Nhìn vào lớp bụi dày phủ trên siêu bò V12 thì có vẻ như đã lâu lắm rồi chủ nhân của chiếc Aventador không đưa xe ra ngoài. Trong khi đó những chiếc xe khác vẫn thường xuyên được sử dụng và giữ được vẻ bóng bẩy.

Dù vậy thì chiếc Aventador Roadster này vẫn được nằm trong gara sạch sẽ, không giống với những siêu xe phủ bụi khác mà chúng tôi đã đăng lên cách đây không lâu, dường như những siêu xe và xe sang đó đã bị bỏ rơi hoàn toàn.

Lý giải cho điều này, có thể siêu xe Lamborghini Aventador Roadster có một số mặt hạn chế như hệ thống treo cứng hơn bản coupe nên không thể êm ái bằng, mang theo mui xếp rời trong những hành trình dài cũng chiếm dụng không gian để hành lý trên xe. Dù vậy việc vứt bỏ siêu xe Lamborghini Aventador Roadster như vậy thực sự rất phí phạm.

 

Nguồn autopro

“Porsche Racetrack Experience 2017” trải nghiệm đường đua dành cho khách ...

Tháng 11 vừa qua, Porsche Việt Nam đã tổ chức chương trình trải ...

Từ 2018, có giấy phép mới được nhập khẩu ôtô

Kể từ 1/1/2018, DN chỉ được phép nhập khẩu ôtô sau khi được cấp ...

“Hàng hiếm” Lamborghini LM002 có giá gần nửa triệu USD

Một chiếc “Rambo Lambo” hiếm có, chiếc LM002 đời 1990, mẫu SUV đầu tiên ...

Suzuki Celerio chốt giá 299 triệu đồng, rẻ thứ nhì thị ...

Mẫu xe 5 cửa cỡ A Suzuki Celerio được công bố giá 299 triệu ...