22/03/2015

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster phủ bụi trong gara

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xám dường như đã bị chủ nhân lãng quên và phủ đầy bụi trong một gara tại Abu Dhabi.

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster phủ bụi trong gara Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster phủ bụi trong gara

Các tín đồ yêu xe thì ở đâu cũng có, nhưng không phải ai cũng có cơ hội để sở hữu một chiếc siêu xe và xe hạng sang. Ấy vậy mà trong khi đó giới nhà giàu ở UAE lại sở hữu cả một bộ sưu tập xe lớn, họ có nhiều siêu xe và xe sang đến mức quên rằng mình sở hữu một chiếc xe nào đó và bỏ nó trong gara đầy bụi bẩn. Chiếc Lamborghini Aventador Roadster dưới đây là một ví dụ.

 

 

Siêu xe Aventador Roadster màu xám trên đeo biển kiểm soát của Abu Dhabi. Luật lệ tại Abu Dhabi rất đơn giản, biển cũng đơn giản, càng ít số thì giá trị của xe càng cao.

Nhìn vào lớp bụi dày phủ trên siêu bò V12 thì có vẻ như đã lâu lắm rồi chủ nhân của chiếc Aventador không đưa xe ra ngoài. Trong khi đó những chiếc xe khác vẫn thường xuyên được sử dụng và giữ được vẻ bóng bẩy.

Dù vậy thì chiếc Aventador Roadster này vẫn được nằm trong gara sạch sẽ, không giống với những siêu xe phủ bụi khác mà chúng tôi đã đăng lên cách đây không lâu, dường như những siêu xe và xe sang đó đã bị bỏ rơi hoàn toàn.

Lý giải cho điều này, có thể siêu xe Lamborghini Aventador Roadster có một số mặt hạn chế như hệ thống treo cứng hơn bản coupe nên không thể êm ái bằng, mang theo mui xếp rời trong những hành trình dài cũng chiếm dụng không gian để hành lý trên xe. Dù vậy việc vứt bỏ siêu xe Lamborghini Aventador Roadster như vậy thực sự rất phí phạm.

 

Nguồn autopro

Từ A - Z xe ôtô Tata Nexon giá 200 triệu ...

Mẫu SUV cỡ nhỏ Tata Nexon đã chính thức ra mắt tại Ấn Độ ...

Land Rover Discovery kéo đoàn xe 110 tấn

Chiếc Land Rover Discovery đã thực hiện màn trình diễn ấn tượng với khả ...

Toyota trình làng minibus Hiace phiên bản nâng cấp 2017

Các nâng cấp trên Toyota Hiace 2017 cả về ngoại thất/nội thất và động ...

Tỷ phú Anh bỏ 600 triệu bảng chế tạo xe off-road

Tỷ phú Jim Ratcliffe của Anh tiết lộ kế hoạch sản xuất "đứa con ...