10/05/2018

Mini tạo ra một chiếc hatchback hoàng gia cho một đám cưới hoàng gia

Trước sự kiện trọng đại đang chuẩn bị diễn ra - đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, không ít hãng xe đã xây dựng các phiên bản đặc biệt để kỷ ni

Mini tạo ra một chiếc hatchback hoàng gia cho một đám cưới hoàng gia Mini tạo ra một chiếc hatchback hoàng gia cho một đám cưới hoàng gia

Và Mini cũng không ngoại lệ, đúng như chất đặc trưng của thương hiệu, Mini đã tạo ra một chiếc hatchback độc nhất vô nhị có sự tinh tế cao phù hợp với đám cưới hoàng gia của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Đặc biệt hơn, Mini đã tặng chiếc xe hàng thửa của mình cho một trong những tổ chức từ thiện yêu thích của cặp đôi hoàng gia.

Sự tinh tế của chiếc hatchback được thể hiện ngay từ lớp sơn ngoại thất màu trắng pha lê Crystal White kết hợp cùng các điểm nhấn màu bạc xanh dương. Diện mạo của xe được hoàn thiện với màu Matte Blue-Silver Band, Blue-Black Tinted Brightwork, và Dark Matte Blue của các bánh xe.

Phần trang trí trên các chắn bùn phía trước in 3D tên hai chữ cái M & H viết tắt tên của cô dâu và chú rể. Và bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ "Just Married" rọi trên mặt đất khi mở cánh cửa ra.

Yếu tố ngoại thất lớn nhất khiến chiếc hatchback này trở nên nổi bật chính là đồ họa trên mái, đó là sự pha trộn giữa thiết kế Union Jack với các ngôi sao và các sọc đặc trưng theo quốc kỳ Mỹ - quê hương của cô dâu.


Ở bên trong, nội thất của chiếc xe được hoàn thiện trong da bọc màu xám, kết hợp cùng nhiều chi tiết mạ crôm đen - xanh trong và nhiều tùy chỉnh đặc biệt khác.

Chia sẻ về dự án này, ông Oliver Heilmer, Giám đốc Thiết kế của Mini cho biết: "Là một thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh Quốc gần 60 năm qua, chúng tôi rất vui mừng khi được cùng đánh dấu mốc đám cưới hoàng gia với món quà từ thiện đặc biệt này.

Đội ngũ thiết kế của Mini đã tạo ra một chiếc Mini Hatch độc nhất vô nhị cho sự kiện này. Chiếc xe khác biệt nhờ phần đồ họa mái được thiết kế đặc biệt cùng nội thất in 3D cá nhân hóa và các chi tiết ngoại thất đặc biệt khác."

Đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ diễn ra vào 19 tháng 5 tới, sau ngày đó, Mini sẽ tặng chiếc hatchback của mình cho Hiệp hội HIV Trẻ em. Cụ thể, hãng sẽ bán đấu giá chiếc xe và dành toàn bộ số tiền thu được quyên góp cho quỹ của hội.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Ford Mustang Cobra Jet 2018 trang bị động cơ siêu nạp ...

Ford đã sử dụng Woodward Dream Cruise (một trong những cuộc triển lãm ô ...

BMW X2 chuẩn bị về Việt Nam cạnh tranh với Mercedes-Benz ...

Sau lô hàng BMW đầu tiên về nước trong năm 2018, THACO sẽ tiếp ...

Subaru Ascent 2019 bị triệu hồi, khách hàng được đền xe ...

Mới đây, Subaru đã đưa ra chiến dịch triệu hồi 293 chiếc Ascent 2019 ...

Ford Mustang Bullitt sơn xanh Kona được quyên góp từ thiện

Số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ Nghiên cứu Bệnh Tiểu đường Vị ...