15/04/2018

Lamborghini Aventador SV được cá nhân hoá để tưởng nhớ chiếc Miura đặc biệt

Một chiếc Lamborghini Aventador SV độc đáo vừa được công bố tại Hoa Kỳ như một sự tôn kính của Lamborghini dành cho chiếc Miura SV nổi tiếng.

Lamborghini Aventador SV được cá nhân hoá để tưởng nhớ chiếc Miura đặc biệt Lamborghini Aventador SV được cá nhân hoá để tưởng nhớ chiếc Miura đặc biệt


Sản phẩm này thuộc về bộ phận cá nhân hóa Ad Personam của Lamborghini, chiếc Aventador SV đặc biệt sở hữu bộ cánh màu xanh lục bắt mắt và hai bên sườn sơn bạc.

Không giống như hầu hết những mẫu SV khác được xây dựng với phần lớn các bộ phận sợi carbon ở bên ngoài lẫn bên trong, siêu xe này lại gây ấn tượng với một thân xe sơn xanh trọn vẹn, các chi tiết như cửa hút khí, thanh cản trước, bộ chia gió phía trước và cánh lướt gió phía sau đều chia sẻ chung màu xanh lục như phần còn lại của thân xe.

Phong cách bên ngoài của chiếc Lamborghini Aventador SV đặc biệt này được hoàn thiện với các bánh xe đa chấu thể thao sơn bạc.

Ngoài việc cải tiến thẩm mỹ cho ngoại thất của siêu xe, Ad Personam cũng không quên cung cấp một số cá nhân hóa ở bên trong với các ghế ngồi, cụm điều khiển trung tâm, bảng táp-lô và trần xe đều được phủ trong da thuộc.


Chưa hết, không gian hiện đại và đẳng cấp của khoang cabin còn được tiếp tục thể hiện qua những thành phần làm từ sợi carbon, bọc Alcantara và các đường chỉ khâu tạo sự tương phản.

Như đã đề cập, sáng tạo mới nhất từ Ad Personam được xây dựng với cảm hứng đến từ chiếc Lamborghini Miura SV nổi tiếng, có số khung gầm #4846.

Miura là một mẫu xe tiền sản xuất của SV và được giới thiệu trên thế giới tại Triển lãm Ô tô Geneva năm 1971. Tương tự như chiếc Aventador SV trong bài viết này, Miura SV #4846 cũng sở hữu ngoại thất màu xanh lục và khoang cabin màu tan.

Thực tế, Miura SV sau đó đã được sơn màu đỏ bởi một chủ nhân trước đây, tuy nhiên đến năm 2015, chiếc xe đã được trả lại cho Lamborghini và ở đây nó lại được khôi phục về cấu hình ban đầu. Hãng siêu xe Ý đã từng đem Miura SV #4846 đến tham dự sự kiện Concorso d'Eleganza Villa d'Este năm 2016.


Nguồn: Carscoops

Nissan Việt Nam chào đón thành viên thứ 22 - Đại ...

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) và Công ty TNHH TCIE Việt ...

Honda Brio thế hệ mới ra mắt toàn cầu tại Triển ...

Honda Brio hoàn toàn mới chính thức ra mắt thế giới tại Triển lãm ...

Chiêm ngưỡng MPV 7 chỗ Suzuki Ertiga Sport mới ra mắt

Hiện mới chỉ là phiên bản ý tưởng, tuy nhiên nhiều khả năng phiên ...

Xe thể thao Porsche 911 thế hệ mới lộ diện hoàn ...

Dù chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên thế hệ xe thể thao ...