05/03/2018

Kia Ceed Sportswagon thế hệ mới bị rò rỉ hình ảnh trước thềm Geneva 2018

Chỉ còn một ngày nữa thế hệ thứ ba của Kia Ceed Sportswagon sẽ chính thức được công bố trên toàn thế giới, tuy nhiên mới đây đã có hai bức ảnh của Ceed wagon bị rò rỉ trên World Wide Web.

Kia Ceed Sportswagon thế hệ mới bị rò rỉ hình ảnh trước thềm Geneva 2018 Kia Ceed Sportswagon thế hệ mới bị rò rỉ hình ảnh trước thềm Geneva 2018Mặc dù chất lượng hình ảnh thấp nhưng chúng ta vẫn có thể nhìn được tổng thể của chiếc Ceed Sportswagon - được đánh giá là phiên bản thân thiện hơn của chiếc hatchback nhỏ gọn nhà Kia, Ceed Sportswagon sẽ xuất hiện với đường dốc mái dài hơn và phía sau mở rộng hứa hẹn cung cấp một khoang hành lý rộng hơn.

Trong khi đó, phần thân trước được hoàn thiện dựa trên sự kết hợp và đổi mới giữa hai phong cách cơ thể - hatchback và wagon - sự hòa trộn này được bắt đầu từ phía sau cột B.

Như một đặc trưng của dòng xe wagon, Kia Ceed Sportswagon mới được trang bị một tấm kính 3/4 lớn hơn, nó không chỉ giúp chiếc xe trông to hơn và còn cho phép ánh sáng bên ngoài có thể đi vào trong khoang cabin nhiều hơn cũng như tăng tầm nhìn cho lái xe.


Dựa vào hai bức ảnh rò rỉ từ World Wide Web, chúng ta cũng nhận ra rằng phía sau xe sẽ nhận được các cụm đèn hậu thiết kế mới, có kiểu dáng khác so với thế hệ trước, thậm chí trông nó khá giống với một số kiểu đèn hậu của nhà BMW.

Quan sát gần hơn nữa, có thể thấy rằng dường như chiếc Sportswagon này đã loại bỏ các đầu ống xả lộ thiên - có thể nhìn thấy ở góc bên phải của thanh cản va phía sau như trên phiên bản hatchback, tuy nhiên biến thể GT Line trong tương lai có thể sẽ khắc phục được điều này.

Không có bất cứ hình ảnh nội thất nào của Kia Ceed Sportswagon được tiết lộ nhưng có khả năng cao nó sẽ khác biệt so với chiếc hatchback, chưa kể tới việc khoang hành lý rộng hơn rất nhiều.

Cả hai phong cách hatchback và wagon của Kia Ceed sẽ được trưng bày trong gian hàng của Kia tại Triển lãm Geneva 2018 khai mạc vào ngày mai, sau đó các biến thể shooting brake, crossover và GT thể thao hơn sẽ được gia nhập gia đình Kia Ceed vào cuối thập kỷ này.


Nguồn: Motor1

Lamborghini âm thầm tiết lộ cho "khách ruột" về dự án ...

Lamborghini đã tổ chức một sự kiện bí mật dành cho các khách hàng ...

Renault-Nissan-Mitsubishi bắt tay Google phát triển hệ thống thông tin mới ...

Với việc hợp tác, liên doanh Renault-Nissan-Mitsubishi và Google sẽ tận dụng được thế ...

Ngỡ ngàng trước cặp siêu phẩm Ferrari Monza SP1 và SP2

Khởi đầu cho dòng sản phẩm mới Icona, 2 mẫu siêu xe đặc biệt ...

BMW Z4 sDrive20i, sDrive30i 2019 và M40i Roadster 2020 ra mắt ...

Sau một tháng BMW công bố Z4 hoàn toàn mới dưới cấu hình M40i ...