13/01/2018

Honda Insight 2019 có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 4,7 lít / 100km hoặc thậm chí tốt hơn

Honda sẽ sử dụng Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ 2018 sắp tới để ra mắt mẫu Honda Insight 2019 hoàn toàn mới của mình.

Honda Insight 2019 có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 4,7 lít / 100km hoặc thậm chí tốt hơn Honda Insight 2019 có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 4,7 lít / 100km hoặc thậm chí tốt hơnMặc dù mới chỉ chính thức là một nguyên mẫu, phiên bản sắp được trình diễn ở Detroit sẽ cho thấy hướng thiết kế cuối cùng mà Honda đang thực hiện với Insight 2019. Quan trọng nhất, nó chỉ ra rằng nhãn hiệu hybrid được hồi sinh đang áp dụng phong cách thân xe thứ ba chỉ trong ba thế hệ.

Insight nguyên bản của đầu những năm 2000 là một chiếc hatchback 3 cửa. Ở thế hệ thứ hai của mình, Insight đã được nâng lên thành một chiếc hatchback 5 cửa giống như Prius, mặc dù kiểu dáng này không hề phổ biến tại thời điểm đó, và đây cũng là lý do khiến Insight bị khai tử vào năm 2014.

Với mong muốn khôi phục lại dòng sản phẩm của mình, Honda đã tiếp tục đưa Insight trở lại dưới hình dạng của một chiếc sedan sành điệu. Thiết kế của  Insight 2019 rất giống với Honda Civic thế hệ thứ 10, mặc dù Honda đã mô tả chiếc Insight  mới như một chiếc xe 5 ghế cao cấp hơn Civic.

Điều này có nghĩa là Insight mới sẽ lớn hơn và được trang bị tốt hơn so với Civic. Các tính năng thuộc về thị trường cao cấp hơn gồm có: bọc da thuộc, các đèn pha LED, hệ thống thông tin giải trí kết nối Wi-Fi, với tích hợp Apple CarPlay và Android Auto từ điện thoại thông minh.


Khách hàng cũng có thể mong đợi một số hệ thống trợ giúp lái xe điện tử trên Honda Insight như công nghệ phanh tự động, thu thập thông tin giao thông thực và cảnh báo chệch làn đường.

Tuy nhiên, ngôi sao thực sự của Honda tại Triển lãm Detroit năm nay là hệ thống hybrid hai động cơ điện của Insight, kết hợp cùng với động cơ đốt trong chu kỳ Atkinson 1,5 lít.

Honda cho biết Insight 2019 sẽ mang lại hiệu quả kinh tế nhiên liệu đạt chuẩn EPA là 4,7 lít / 100km (đường kết hợp). Chiếc Insight trước đây có mức tiêu hao nhiên liệu là 5,74 lít / 100km, trong khi những chiếc xe hybrid phổ biến như Hyundai Ioniq và Toyota Prius có hai kết quả tương ứng là 4.06 và 4,2 lít trên 100 km đường đi.

Insight 2019 sẽ được sản xuất tại một nhà máy của Honda ở Greensburg, Indiana (một tiểu bang ở miền Trung Tây, Hoa Kỳ), đây cũng là nơi lắp ráp của Civic và CR-V. Giá bán và các con số hiệu suất của Insight mới sẽ được công bố khi gần tới thời điểm ra mắt chính thức (cuối năm nay).


Nguồn: motorauthority

HYUNDAI THÀNH CÔNG CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN HÀNG THÁNG ...

Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam thông báo kết quả bán ...

Porsche Macan S ra mắt với động cơ turbo V6 mới

Porsche đã mở rộng danh mục sản phẩm cho dòng xe SUV cỡ trung ...

TCIE Việt Nam và Nissan Việt Nam điều chỉnh giá ...

Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành ...

Toyota Việt Nam khai trương hai đại lý mới: Toyota Doanh ...

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như ...