10/10/2018

Bắt gặp siêu SUV Lamborghini Urus thứ 2 của Campuchia đeo biển từ quý

Không ngoài dự đoán, siêu SUV Lamborghini Urus thứ hai của Campuchia vừa được trông thấy trên đường phố với biển "tứ quý" 4. Với một chiếc xe đình đám như Urus điều này là hết sức bình thường.

Bắt gặp siêu SUV Lamborghini Urus thứ 2 của Campuchia đeo biển từ quý Bắt gặp siêu SUV Lamborghini Urus thứ 2 của Campuchia đeo biển từ quý


Vào cuối tháng 9 vừa qua, các đại gia Campuchia đã tậu về chiếc Urus thứ hai khiến nhiều tay chơi Việt phải "gato" vì chưa đưa được chiếc Urus nào về nước. Siêu SUV này sở hữu ngoại thất màu xanh dương giúp tăng sự mạnh mẽ và điểm nhấn sơn đen ở hốc gió trước, cản va sau cùng bộ vành 5 chấu đơn hình chữ Y được sơn màu bạc.

Ảnh cắt từ video của Chea Tong Hour

Mới đây, nó đã được trông thấy "bằng xương bằng thịt" trên đường phố Campuchia, chiếc SUV nhanh nhất thế giới đeo trên mình biển "tứ quý" 4. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên, bởi vì "thú chơi biển" rất phổ biến với giới nhà giàu yêu xe.

Ảnh: Mr K.Dy

Trước chiếc Urus màu xanh dương này, Campuchia đã có một chiếc Urus màu đen, siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên của xứ sở chùa vàng được cập cảng hồi cuối tháng 8. Cả hai chiếc Urus này đều được nhập về dưới hình thức tư nhân do Campuchia chưa có đại lý Lamborghini chính hãng.


Giá bán của Urus tại Campuchia vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, tại Malaysia, Urus được bán ra với giá khoảng 255.000 USD (~ 5,9 tỷ VNĐ) và ở thị trường châu Âu, chiếc SUV này có giá từ 172.000 Euro (~ 4,6 tỷ VNĐ).

Cung cấp sức mạnh cho Lamborghini Urus là động cơ V8 4.0 lít kép tạo ra công suất 641 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn 850Nm trong khoảng 2.250 - 4.500 vòng/phút, cung cấp tỷ lệ công suất / dung tích là 160 mã lực / lít.

Hệ truyền động ấn tượng cho phép xe đạt tốc độ 0-100 km/h trong 3,6 giây, 0 - 200 km/h trong chỉ 12,8 giây và cán tới tốc độ tối đa 305 km/h. Khả năng phanh của Lamborghini Urus từ 100 km/h về 0 km/h được hoàn thành trong khoảng cách 33,7 mét.


Theo Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Honda Civic Type R sẽ được trưng bày tại VMS 2018

Phiên bản hiệu suất cao của Honda Civic sẽ được Honda Việt Nam trưng ...

Porsche Taycan sẽ không đắt như dự đoán, thậm chí còn ...

Porsche đã từng tiết lộ rằng mẫu xe EV Taycan sắp ra đời sẽ ...

Lexus RC 2019 chốt giá từ 1,19 tỷ VNĐ tại Anh

Ra mắt trực tuyến từ cuối tháng 8 năm nay, Lexus RC 2019 sau ...

KHÁCH VIỆT 'VỠ MỘNG' GIẢM GIÁ ÔTÔ 2018

Xe nhập khẩu khan hàng, nguồn cầu của xe lắp ráp cũng tăng theo ...