Xe Cứu Hộ Miền Nam

Địa chỉ: 130 KP Trung Lương,phường 10, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện thoại: 0733856214

Fax:

Mobile: 091.855.9072 - 0977

Website: xecuuhomiennam.com

Email: info@xecuuhomiennam.com

DNTT Kim Huỳnh được thành lập từ năm 2005, là một công ty hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cứu hộ giao thông tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận với thương hiệu là Cứu Hộ Miền Nam .

     Mục tiêu của Cứu Hộ Miền Nam là khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo giao thông được thông suốt trên địa bàn thành phố. Để thực hiện mục tiêu đó, Cứu Hộ Miền Nam luôn nhận thức đúng đắn vai trò nguồn nhân lực trong việc xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Cứu Hộ Miền Nam không ngừng đầu tư phương tiện, trang thiết bị hiện đại phục vụ cứu hộ. 

       Hiện nay, Cứu Hộ Miền Nam là đơn vị chính thức và duy nhất được Bộ Giao Thông Vận Tải chọn làm đối tác tham gia cứu hộ 24/24 trên tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Trung Lương và Tp.HCM - Long An - Tiền Giang - Vinh Long, là những tuyến đường cao tốc đầu tiên của cả nước. 

      Đội ngũ Cứu Hộ Miền Nam:

 -    Năng động, kinh nghiệm và sáng tạo cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp là nơi đáng tin cậy để khắc phục những khó khăn và sự cố giao thông của khách hàng.

       Phương tiện, thiết bị Cứu hộ Miền Nam:

 -    Cứu hộ Miền Nam trước đây hoạt động chính ở T.HCM nhưng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về vấn đề cứu hộ giao thông tại khu vực miền Nam, Cứu hộ Sài Gòn đã mở thêm một chi nhánh tại Bến Lức – Long An tham gia cứu hộ trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương và một số tỉnh phía Nam. Phương tiện, thiết bị của Cứu hộ Miền Nam có thể cứu hộ tất cả các loại ôtô bị sự cố của quý khách hàng. 

      Sứ mệnh Cứu hộ Miền Nam:

 -    Góp phần hạn chế tình trạng ách tắc, tai nạn giao thông kẹt xe trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

 -    Khắc phục khó khăn, sự cố giao thông cho khách hàng một cách nhanh và tốt nhất.

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Cứu hộ Miền Nam phục vụ quý khách hàng 24/24 với một một mức giá cố định và duy nhất ở mọi thời điểm.