Subaru Sài Gòn

Địa chỉ: Tòa nhà Centrepoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại:

Fax:

Mobile: 0918011138 - 0906658

Website: http://subaru-vietnam.com.vn

Email:

Cty TNHH Hình Tượng Ô tô Saigon ( Motor Image Saigon Co.Ltd ) Xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng.
Tập đoàn Motor Image là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu xe Subaru nổi tiếng thế giới tại thị trường Châu Á và đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam tháng 12 năm 2009.

Subaru là thương hiệu xe hơi đến từ đất nước Nhật Bản được thành lập năm 1955, sản xuất bởi Tập Đoàn Công Nghiệp Fuji Heavy (FHI), một nhà sản xuất nổi tiếng về các phương tiện vận chuyển đa dạng. FHI chuyên phát triển những sản phẩm sáng tạo và phong phú về chủng loại, dựa trên công nghệ tiên tiến trên nhiều lãnh vực khác nhau như xe hơi, xe khách, chế tạo xe buýt, đúc nhà, các sản phẩm công nghiệp, hệ thống vận chuyển và hệ thống sinh thái học

Subaru nổi tiếng về cơ khí, thiết kế, các chức năng an toàn và chất lượng trên toàn thế giới. Một trong những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng khi chế tạo xe là hệ thống truyền động 04 bánh đối xứng toàn thời gian (SYMMETRICAL AWD) và động cơ Boxer đối xứng nằm ngang vận hành êm ái, cho công suất cao, đặc biệt là hệ thống cân bằng động học điện tử VDC cho tất cả các dòng đã tạo nên dòng Subaru rất nổi tiếng ở thế giới về tính năng lái thoải mái, vui vẻ và tính năng an toàn tuyệt đối. Những dòng sản phẩm hiện nay của Subaru gồm có Forester, Legacy, Outback, Impreza, Impreza WRX, Impreza WRX STI, EXIGA, Tribeca.
“Triết lý của Subaru là luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật, độ an toàn và tin tưởng cao, cùng với những giá trị và trải nghiệm lái xe vui vẻ”.