Phụ tùng Ô tô ACB

Địa chỉ: 471 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại:

Fax: (84-04) 39729290

Mobile: (+84)-0983.991.661

Website: www.phutungotoacb.vn

Email: info@phutungotoab.vn

Chào mừng Quý vị đến với Phụ tùng Ô tô ACB

Đầu tiên, tôi xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.Hơn thế nữa là sự cảm ơn chân thành vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Phụ tùng Ô tô ACB (Phụ tùng Ô tô ACB) đã trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Công ty TNHH Phụ tùng Ô tô ACB đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay, Phụ tùng Ô tô ACB đã thực sự trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu với thương hiệu sản phẩm chất lượng uy tín đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Với phương châm Chất lượng thách thức thời gian, kinh doanh hiệu quả, nội bộ đoàn kết, tất cả vì mục tiêu xây dựng công ty ngày một đi lên và phát triển vững mạnh, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho toàn thể CB – CNV. Là động lực thôi thúc ý chí của mỗi cá nhân trong Công ty TNHH Phụ tùng Ô tô ACB. Chúng tôi đầu tư và phát triển dựa trên quan điểm mang lại lợi ích cao nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và đi đến an sinh xã hội bên cạnh đó là tôn trọng môi trường sống.

Với niềm tin vững chắc, sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ trong một tầm nhìn xa kết hợp với tích lũy bề dày kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh là kỳ vọng vào sự phát triển của Phụ tùng Ô tô ACB, đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành Công ty TNHH Phụ tùng Ô tô ACB có thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn sâu sắc nhất!