Hyundai An Lạc

Địa chỉ: 563 - Kinh Dương Vương - Phường An Lạc - Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 678 159 - 093

Fax: 08 - 3752 3183

Mobile:

Website: http://www.hyundaianlac.com/

Email:

Căn cứ vào nghị định số 62/CP của chính phủ về Thông tư  hướng dẫn số 32-TT/LB của Liên Bộ Nội Vụ - Ban tổ chức - Cán bộ về việc quản lí và sử dụng con dấu, Công ty CP TM – DV Ngọc An được thành lập từ ngày 28/06/2004, giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002440 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp.

Tên công ty bằng tiếng Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGỌC AN

Tên công ty bằng tiếng Anh :  NGOC AN TRADING – SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt:NA JSCO

Trụ sở chính  HYUNDAI AN LẠC:  563 - Kinh Dương Vương - Phường An Lạc - Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0908348282

CÔNG TY CP TMDV NGỌC AN _ HYUNDAI AN LẠC là Công ty chuyên cung cấp các dòng xe hiệu Hyundainhư:

Xe buýt chất lượng cao : Universe 43 - 47 chỗ

Xe khách                      : County 29 chỗ

Xe tải                            : HD65 2,5T; HD72 3,5T ; HD120 5T...

Xe chuyên dùng           : Xe cứu thương, Xe chở tiền, Xe đông lạnh, Xe ben...

Xe du lịch                     : Sonata, Getz, I-series, Santafe, Tucson, Accent, Veloster...

 

Quá trình hình thành và phát triển:

          - Năm 1994, CÔNG TY NGỌC ẨN tiền thân là cửa hàng kinh doanh, mua bán, nhập khẩu, sửa chữa các loại xe ô tô nhập khẩu từ Hàn Quốc.         

          - Đến năm 1998, thành lập CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC ẨN chuyên kinh doanh nhập khẩu các loại mặt hàng xe ô tô, xe tải chính hiệu của Hyundai Hàn Quốc.         

          - Tháng 06/2004, do nhu cầu phát triển kinh doanh, Ban Giám Đốc quyết định tăng vốn điều lệ kinh doanh và thành lập thêm CÔNG TY CP TMDV NGỌC AN (HYUNDAI NGOC AN MOTORS). Với chức năng chính là chuyên buôn bán, phân phối và bảo trì các mặt hàng xe ô tô và xe tải nhập khẩu mang thương hiệu HYUNDAI.         

          - Tháng 01/2005, được sự tín nhiệm của HYUNDAI  HÀN QUỐC, CÔNG TY NGỌC ẨN đã ký hợp đồng trở thành " Trạm ủy quyền chính thức bảo hành & sửa chữa xe HYUNDAI" tại Việt Nam (khu vực phía Nam).

         - Tháng 06/2009, CÔNG TY NGỌC ẨN mở rộng thêm chi nhánh mới HYUNDAI AN LẠC nằm ngay cửa ngõ Miền Tây của Thành phố, gần bến xe Miền Tây. Hiện nay HYUNDAI AN LẠC đã được xây dựng thành một trạm bảo hành chính thức 3s chuyên mua bán, bảo hành & bảo trì để phục vụ cho khách hàng ở khu vực Miền Tây. HYUNDAI AN LẠC chính thức khai trương đại lý 3S đầu tiên tại số 563 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh ngày 03 tháng 06 năm 2009. HYUNDAI AN LẠC là đại lý chính thức của HYUNDAI tại Thành Phố Hố Chí Minh, chuyên cung cấp các dòng xe nhập khẩu chính hãng mang nhãn hiệu HYUNDAI gồm: các loại xe du lịch từ 5- 9 chỗ, xe khách, xe tải và xe chuyên dùng các loại. Đến với HYUNDAI AN LẠC. Qúy khách hàng không những được sở hữu một chiếc xe Hyundai đẳng cấp mà còn được sự hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ của Công ty chúng tôi HYUNDAI AN LẠC luôn cập nhật các mẫu xe Hyundai mới nhất trên thị trường. Cùng với xưởng dịch vụ rộng hơn 1000m2, nằm trên trục đường giao thoa giữa Tp.HCM và các Tỉnh miền tây nam bộ, dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều khoan sữa chữa, phòng sơn hiện đại và phụ tùng chính hãng. Đội ngũ Nhân viên bán hàng và Kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ Hyundai, sẽ mang đến cho Qúy khách hàng niềm tin tuyệt đối khi đến với HYUNDAI AN LẠC. Để từng bước khẳng định mình trên thị trường ôtô cả nước.HYUNDAI AN LẠC cam kết không ngừng đổi mới và hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

         - Mặc dù khủng hoảng kinh tế toàn cầu kéo theo giảm phát, nhưng Ban Giám Đốc và Hội Đồng Quản Trị theo kinh nghiệm của mình vẫn quyết định đầu tư thêm hệ thống phân phối bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Vì vậy, ngày 02/08/2009, cùng với sự phát triển của đất nước và sự lớn mạnh của công ty cũng như đã tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước, CÔNG TY NGỌC ẨN chính thức khai trương showroom HYUNDAI NGOC AN chi nhánh Bình Triệu II.