Gara ô tô Vinh Quang

Địa chỉ: 547 Kinh Dương Vương, P. An Lạc - Q. Bình Tân

Điện thoại: 08 6266 1116

Fax: 08 3751 6321

Mobile:

Website: http://otovinhquang.com.vn

Email:

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đơn vị cá nhân trên địa bàn TPHCM và các Tỉnh trên toàn quốc. Với sự tin tưởng của quí khách , Cty chúng tôi đã không ngừng phát triển về qui mô nhà xưởng và chất lượng phuc vụ, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên mô cao.

Nằm tại cửa ngỏ phía Tây thành phố gần trục lộ giao thông Bắc - Nam (QL 1A) với diện tích 2.500 m2 là một thuận lợi cho quí khách, cũng như tạo điều kiện cho chúng tôi trong việc cứu hộ, giám định nhanh chóng với tất cả các đối tượng tại TPHCM và cũng như các tỉnh.

Ngoài lĩnh vực sửa chữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn ( kỷ thuật, giá thành, thủ tục bảo hiểm…) cứu hộ và sửa chữa cũng như giao phụ tùng (chính hãng) với gía ưu đãi của tất cả nhãn hiệu xe. Nhận ký gửi mua bán xe cho khách hàng.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực này, trung tâm Ô Tô VINH QUANG của chúng tôi đã được khách hàng tại TPHCM nói chung và cả nước nói riêng tín nhiệm, niềm tin của quí khách chính là động lực cho chúng tôi tồn tại và phát triển.