Gara Bách Tâm

Địa chỉ: 452 Nguyễn Văn Linh P.Tân Phú Q.7 Tp.HCM, cách Phú Mỹ Hưng khoảng 1km rất thuận tiện cho việc đi lại

Điện thoại: (08) 6271 4088

Fax:

Mobile:

Website:

Email: garagebachtam@gmail.com

Ngày nay do sự phát triển kinh tế vược bậc nên nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện đi lại, giao dịch hữu ích là rất lớn, nhưng để tìm ra một địa chỉ tin cậy để chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa cho xế cưng của mình là một vấn đề nan giải cho quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động lấy "UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM" làm nền tản. Chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. GARAGE BÁCH TÂM chuyên sửa chữa bảo trì, tân trang các loại xe du lịch và xe tải nhỏ (dưới 3.5T).

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ sửa chữa, phụ tùng thay thế chính hãng, đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề đảm trách, xe của quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

+ Các trang thiết bị hiện đại:

Giúp việc chăm sóc & sửa chữa ô tô được chính xác, nhanh chóng & vận hành an toàn hơn:

- Máy hàn rút tole: tránh biến dạng bề mặt kim loại, không cần phải tháo táp pi cửa .

- Máy nạp & thu hồi gas lạnh: kiểm tra độ kín chân không toàn bộ hệ thống lạnh của xe, phát hiện sự rò rỉ gas chính xác và kịp thời. Chế độ nạp hoàn toàn tự động.

- Máy test chuyên dụng: ngoài những máy test hiện có, nay GARAGE BÁCH TÂM đã trang bị thêm máy test chuyên dụng đọc và xóa được mã lỗi các loại xe từ bình dân đến cao cấp như Mercedes , BMW , Lexus...nhằm phát hiện chính xác các hư hỏng rút ngắn thời gian sửa chữa.

- Thiết bị khử mùi - Car Cleaner: làm sạch nội thất, làm sạch không khí, khử mùi hôi, tanh khó chịu, mùi thuốc lá, mùi mồ hôi, xăng dầu bên trong xe, tạo cảm giác dễ chịu, giảm say xe khi đi xe.

 

 

+ ĐẶC BIỆT :

- Nhận bảo trì , chăm sóc xe dài hạn cho các công ty , cá nhân tại BÁCH TÂM hoặc nhân viên đến tận nhà quý khách hàng khi xe gặp sự cố.

- ĐẠI LÝ BẢO HIỂM : Hiện GARAGE BÁCH TÂM đang là đại lý và đối tác liên kết của nhiều công ty bảo hiểm lớn và uy tín tại Tp.HCM thuận tiện khai báo tai nạn , sửa chữa xe cho quý khách hàng.

- Giảm 10 - 20% tổng giá trị hợp đồng bảo hiểm , các công ty và cá nhân có lượng xe lớn khi mua bảo hiểm sẽ được giảm đáng kể mức phí bảo hiểm so với giá trị gốc.(mọi chi tiết vào phần DỊCH VỤ BÁCH TÂM - BẢO HIỂM)

+ Liên kết: là đối tác của nhiều hãng uy tín.

- Sơn : DuPont (Hoa Kỳ) , Kansai (Nhật Bản) 

- Nhớt : Shell , Castrol.

- Ắc quy : GS , Delco , Panasonic , Đồng Nai.

- Phụ tùng chính hãng : Bosch , Toyota , Kia , Deawoo , Mercedes , BMW . . .