Cửa hàng 292A Dương Gia

Địa chỉ: 292A An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (08) 38356450 - 3830

Fax: (08) 38335536

Mobile: 0983 987 873

Website:

Email: duonggialap@yahoo.com

Tọa lạc tại 292A An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM, Cửa hàng 292A Dương Gia tự hào là đơn vị chuyên kinh doanh phụ tùng ô tô: xe du lịch, xe buýt, xe tải lớn, xe tải nhỏ của các hãng như Huynhdai, Deawoo, Kia, Toyota, Isuzu.. Đặc biệt cung cấp phụ tùng hệ thống phun dầu điện tử CRDI. Các sản phẩm tại cửa hàng đều được tuyển chọn từ các hãng sản xuất uy tín trên thị trường Thế giới và Việt Nam 
 Các sản phẩm phụ tùng ô tô do Cửa hàng 292A Dương Gia cung cấp đều đảm bảo chất lượng và tính năng kỹ thuật vượt trội mang thương hiệu hàng đầu thế giới với giá thành hợp lý và dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm mà còn tham gia tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tính năng sử dụng.

Đến với Cửa hàng 292A Dương Gia, Quý khách sẽ lựa chọn được những sản phẩm độc đáo, chất lượng như ý và hơn thế nữa bạn sẽ có được những gì mình cần với giá cả phải chăng, hợp lý. Sản phẩm phụ tùng ô tô do chúng tôi chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra. Bên cạnh đó, mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với xu hướng của thị trường hiện nay.

Được sự ủng hộ nhiệt tình từ mạng lưới khách hàng – Cửa hàng 292A Dương Gia đang ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm phẩm phụ tùng ô tô chính hãng. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác, cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng mang lại nhiều giá trị cao cho khách hàng.