BMW Euro Auto 4S - Long Biên

Địa chỉ: 01 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: +84 4 2243 0565

Fax: (84-4) 3718 4060

Mobile:

Website: www.bmw.vn

Email: cuong.pham@bmw.vn

TRUNG TÂM BWM 4S LONG BIÊN, HÀ NỘI - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Ở KHU VỰC PHÍA BẮC

Trung tâm BMW 4S Long Biên, Hà Nội, tọa lạc tại 01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Trung tâm BMW 4s Long Biên nằm trên trục đường từ Cầu Chương Dương đi ra hướng Quốc Lộ 5 - tuyến đường huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với các thành phố trọng điểm của miền Bắc là Hải Phòng và Quảng Ninh.
Hình thức mái đua gấp khúc chạy liên tục từ lửng lên tới mái được sử dụng lặp lại như của công trình BMW showroom tại Tp. HCM, tạo thành một đặc điểm nhận diện cho thương hiệu BMW tại Việt Nam. Bên cạnh kiến trúc mặt tiền thể hiện đúng công năng bên trong tòa nhà, phù hợp với tính chất là công trình nhà trưng bày kết hợp văn phòng và khu bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa ôtô. Công trình thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn xây dựng cho đại lý mà BMW đã phát hành.
Mặt tiền của khu vực trưng bày (tầng trệt và lửng) sử dụng kính cường lực trong suốt với hệ khung chịu lực phía trong, tạo nên một cảm quan hiện đại và sang trọng mỗi khi bước chân vào. Công trình thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn xây dựng cho đại lý mà BMW đã phát hành. Trung tâm BMW 4S Long Biên là trung tâm trưng bày và dịch vụ bảo hành lớn nhất của BMW tại Việt nam với quy mô đạt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW, bao gồm:

1. Phòng trưng bày xe lên đến 13 xe BMW với các dòng sản phẩm đặc trưng, mang đậm phong cách của BMW – năng động và cao cấp.

2. Xưởng dịch vụ hiện đại với đầy đủ các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, xưởng đồng sơn và sửa chữa thân xe với 20 khu vực sửa chữa xe cùng lúc. Đặc biệt, có 2 thang máy hiện đại, với tải trọng 4 tấn/ 1 thang máy được trang bị để phục vụ cho việc luân chuyển xe BMW của khách hàng vào khu vực sửa chữa.

3. Phòng phụ tùng và trang thiết bị xe BMW có sẵn để đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ vào hệ thống tin học hiện đại và quy trình làm việc tiên tiến kết nối trực tiếp giữa trung tâm BMW 4s Long Biên với các kỹ sư chuyên nghiệp ở Munich – đại bản doanh của BMW ở Cộng hòa Liên Bang Đức thông qua Hệ thống kết nối mạng toàn cầu ISIS (Integrated Service Information Server), bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng về thông tin của chiếc xe đều được đáp ứng. Cụ thể là khi chiếc xe BMW được kết nối với hệ thống ISIS, máy sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về quá trình bảo dưỡng cũng như hồ sơ của xe.

Cùng với phòng trưng bày Mỹ Đình tại số 18 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội khai trương từ tháng 12 năm 2011 , BMW Euro Auto cam kết mang đến cho các khách hàng tại khu vực phía Bắc trải nghiệm BMW xứng tầm với những mong đợi của khách hàng.