21/11/2017

José Mourinho gây bất ngờ với Jaguar

Trong tuần qua, José Mourinho – cựu huấn luyện viên Chelsea và Real Madrid đã gây bất ngờ khi đến thăm nhà máy sản xuất Jaguar Land Rover tại Solihull để chứng kiến các nhân viên đang sản xuất chiếc xe F-Pace thứ 100,000 trên thế giới.

José Mourinho gây bất ngờ với Jaguar José Mourinho gây bất ngờ với Jaguar

Một trong những HLV nổi danh nhất trong làng bóng đá đương đại, José Mourinho đã khiến cho tất cả các nhân viên Jaguar ngạc nhiên khi tham gia thăm dây chuyền sản xuất xe mới nhất của thương hiệu Jaguar. Mourinho trong đồng phục của Jaguar đã đến khu vực sản xuất để theo dõi, hỗ trợ nhân viên và di chuyển dọc dây chuyền sản xuất trong quá trình lắp ráp nên chiếc xe của minh.

jfpacemourinho-(8)

Mourinho chia sẻ: “Đây là trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm nhà máy sản xuất Jaguar, được nhìn ngắm tất cả các mẫu xe, công nghệ và sự làm việc chăm chỉ để tạo nên chiếc xe tuyệt vời. Jaguar là thương hiệu mà đã gắn liền với tôi trong nhiều năm qua. Từ năm 2014, khi tôi là khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu xe F-TYPE coupe đầu tiên tại Anh Quốc và hôm nay, tôi trở thành khách hàng thứ 100,000 của F-Pace. Điều này thật đặc biệt đối với tôi.”

Ngay khi đặt chân đến nhà máy, José đã trao đổi với đội ngũ nhân viên nhà máy, khích lệ và chia sẻ về niềm tự hào và sự hãnh diện của nhân viên khi làm việc tại nhà máy và sản phẩm mà họ sản xuất cho khách hàng.

F-Pace là mẫu xe bán chạy nhất trong lịch sử và hiện tại cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Jaguar khi đạt doanh số 100,000 chiếc toàn cầu.

Năm 2016, Mourinho đã tham gia lái thử Jaguar F-Pace như một phần trong khóa đào tạo lái xe hiệu suất cao chuyên nghiệp tại trường đua Arctic Circle. Ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo về nghệ thuật biểu diễn ở tốc độ cao dưới điều kiện mặt hồ đóng băng dài 60km tại cơ sở kiểm tra chạy thử dưới điều kiện khắc nghiệt của Jaguar tại Arjeplog, Thụy Điển.


Ian Callum, Giám đốc Thiết kế của Jaguar chia sẻ: “Thật là tuyệt vời khi có được khách hàng sở hữu F-Pace là một trong những người quản lý bóng đá thành công nhất trên thế giới. F-Pace là mẫu SUV đã được bình chọn là mẫu xe tốt nhất và có thiết kế đẹp nhất trong năm 2017 bởi Hội đồng bình chọn 2017 World Car of the Year. Cũng giống như José Mourinho, F-Pace là mẫu xe thể hiện cá tính riêng và có hiệu suất vận hành hàng đầu.”


Theo Autonet

Những mỹ nhân đẹp hút hồn tại Bangkok Motor show 2018

Tại triển lãm ô tô xe máy lớn nhất nhì Đông Nam Á được ...

Aston Martin Vantage V8 1997 của Elton John sẽ được bán ...

Một trong những chiếc Aston Martin đáng chú ý nhất trong một trăm năm ...

Ca sĩ Ngô Kiến Huy tậu Mercedes-Benz GLC 300 hơn 2 ...

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa tậu chiếc Mercedes-Benz GLC 300 giá 2,149 ...

Những "soái ca" Lamborghini đốn tim các nàng bằng siêu xe

Những người mẫu nam điển trai đã trình diễn những mẫu mới trong bộ ...