28/08/2017

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Floyd Mayweather tìm thấy chủ nhân mới, giá từ 53 tỷ Đồng

So với mức giá mà tay đấm người Mỹ đã bỏ ra để tậu chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse vào năm 2015, Floyd Mayweather đã "lỗ" 26 tỷ Đồng.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Floyd Mayweather tìm thấy chủ nhân mới, giá từ 53 tỷ Đồng Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Floyd Mayweather tìm thấy chủ nhân mới, giá từ 53 tỷ Đồng

Sau chiếc Koenigsegg CCXR Trevita tìm thấy chủ nhân mới, "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Floyd Mayweather cũng đã "khớp lệnh" tại cuộc đấu giá do Mecum tổ chức vừa qua.


Chủ nhân mới của chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse đã chi số tiền 2.35 triệu USD, tương đương 53.38 tỷ Đồng để sở hữu mẫu siêu xe độc đáo này. Như vậy, so với số tiền 3,498 triệu USD mà tay đấm người Mỹ đã bỏ ra để tậu chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse vào năm 2015, Floyd Mayweather đã "lỗ" 26 tỷ Đồng.


Trước đó, chiếc Koenigsegg CCXR Trevita cũng khiến Floyd Mayweather "lỗ nặng" khi chỉ thu về 2,2 triệu USD (50 tỷ Đồng) trong cuộc đấu giá cũng do Mecum tổ chức. "Võ sỹ triệu phú" Floyd Mayweather từng bỏ ra số tiền lên đến 4,8 triệu USD (109,1 tỷ Đồng) để rước siêu xe này về garage.


Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Floyd Mayweather vừa tìm thấy chủ nhân mới được sơn màu đen nhám với những điểm nhấn màu cam bắt mắt.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của Floyd Mayweather tìm thấy chủ nhân mới, giá từ 53 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Từ lưới tản nhiệt, bộ vành hợp kim, chi tiết bên dưới cửa, vỏ gương ngoại thất, mặt dưới cánh gió sau đến đường kẻ kéo dài từ nóc đến đuôi xe, tất cả đều được sơn màu cam. Đây là cách phối màu gợi liên tưởng đến Bugatti Veyron Super Sport phiên bản lập kỷ lục tốc độ thế giới.


Bên trong chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse 2015 này cũng là nội thất phối màu đen và cam. Trên đồng hồ công-tơ-mét, chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse 2015 mới chạy 1.041 dặm, tương đương 1.665 km.


So với Veyron Sport tiêu chuẩn, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse được trang bị động cơ tương tự nhưng tạo ra công suất tối đa lên đến 1.200 mã lực.


Nguồn: Autopro


Tags: otoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong daotoprootoprodo cobao tangda bongda banhbong da

Siêu xe Ferrari 488 GTB bị bắt gặp đang trên đường ...

Chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ rực bị bắt gặp tại các tỉnh thành ...

Sau khi suýt bị vợ ly hôn, Wayne Rooney còn phải ...

Vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn, sao bóng đá Wayne Rooney ...

Các nhân vật trong Game of Thrones sẽ lái siêu xe ...

Car Keys minh hoạ các mẫu xe phù hợp nhất dựa trên tính cách ...

Tay đua Lewis Hamilton bỏ ra hơn 123 tỷ Đồng để ...

Một chiếc Mercedes-AMG Project One sẽ dành cho bản thân Lewis Hamilton trong khi ...