03/12/2017

Bán siêu xe Ford GT, đô vật John Cena bị Ford kiện ra tòa

Cho rằng John Cena vi phạm hợp đồng đã ký trước đó khi bán chiếc Ford GT chỉ sau một tháng sở hữu, hãng xe Ford đã kiện đô vật này lên Tòa án Michigan.

Bán siêu xe Ford GT, đô vật John Cena bị Ford kiện ra tòa Bán siêu xe Ford GT, đô vật John Cena bị Ford kiện ra tòa

Để trở thành chủ sở hữu của một chiếc siêu xe Ford GT trị giá 450.000 USD là điều không hề dễ dàng. Bạn phải trải qua quá trình tuyển lựa gắt gao của hãng xe này mới có thể lọt vào danh sách 500 người may mắn nhất. Sau khi sở hữu chiếc Ford GT, bạn có nghĩa vụ phải giữ siêu xe này bên mình tối thiểu trong 2 năm. Mới đây, đô vật John Cena đã bị hãng Ford kiện vì vi phạm hợp đồng đó.


Đối với những hãng siêu xe, việc các siêu xe hàng hiếm của hãng được bán lại với giá cao hơn sẽ chạm đến lòng tự tôn của họ khi họ không phải là người mang đến giá trị cao nhất cho chính sản phẩm của mình. Các hãng lớn như Porsche, Ferrari, Aston Martin cũng làm nản lòng khách hàng khi luôn kèm theo những điều kiện ràng buộc giống như hợp đồng mà John Cena đã ký với Ford. Nếu hãng xe phát hiện ra bạn kiếm được lợi nhuận từ chiếc siêu xe của hãng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể sở hữu những siêu xe hàng hiếm của hãng đó trong tương lai.Đối với Ford, họ thậm chí đã đệ đơn kiện John Cena lên Tòa án Michigan vào hôm thứ năm. Trong đơn kiện, họ đã cáo buộc tay đấm này với các tội danh: vi phạm hợp đồng, cố ý sai phạm và làm giàu không chính đáng. Ford cho rằng Cena đã bán chiếc Ford GT 2017 khi sử dụng chưa được 1 tháng để thu về một khoản lợi không nhỏ và điều đó đã vi phạm hợp đồng giữa hai bên.


Trước khi chiếc Ford GT ra mắt thị trường, Ford đã chọn một số người nổi tiếng và những người có sức ảnh hưởng để sở hữu siêu xe mới này. Đó là một phương pháp quảng bá hiệu quả, có sức loan tỏa cao trong cộng đồng. John Cena được biết đến là một tay chơi xe có tiếng đã được chọn từ hơn 7.000 người đăng kí mua siêu phẩm này. Với việc đang sở hữu một chiếc Ford GT 2006, Ford muốn Cena gắn bó với chiếc Ford GT 2017 trong tối thiểu 2 năm để tích cực quảng bá cho siêu xe này.


Trong hợp động mua bán chiếc Ford GT này, có một điều khoản ghi rõ là chủ sở hữu của xe không được chuyển nhượng và không được bán xe trong vòng 24 tháng đầu sau khi siêu xe này được giao.Chiếc Ford GT được giao cho Cena vào ngày 23 tháng 9 năm 2017 và anh ấy đã bán nó vào ngày 20 tháng 10 năm 2017 - chưa đầy một tháng sau khi anh nhận siêu xe này.


Cena cho biết lí do anh mua chiếc Ford GT là muốn nó xuất hiện trong series vlog về xe mang tên Cena Auto Geek. Đây là series vlog của vị hôn thê của Cena, nơi họ phô trương lối sống xa hoa của mình. Cặp đôi này dự định sẽ có một hôn lễ hoành tráng vào năm sau, và đó là lí do Cena phải bán siêu xe này.


Dường như đó không phải là lí do chính đáng và tay đấm này sẽ phải bồi thường một khoản không nhỏ cho hãng xe Mỹ.


Nguồn:Thượng Tâm-Zing

Tổng thống Nga Vladimir Putin và những chiến ngựa bất kham

Ông Vladimir Putin đã từng sử dụng nhiều loại xe khác nhau, từ những ...

Chạm mặt Aurus Arsenal - mẫu minivan sang trọng của Tổng ...

Ngoài chiếc Senat Limo siêu sang, Tổng thống Nga Vladimir Putin còn sở hữu ...

Minh nhựa mua siêu SUV Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition ...

Trong đoạn livestream trên Facebook cá nhân ngày hôm qua (10/10), khi "thần gió" ...

VinFast mời Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng ...

Ngoài Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, thương hiệu sản xuất xe ...