Infiniti Việt Nam

Địa chỉ: 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: 0938611113

Email: info@infiniti-vietnam.com.vn

Website: http://www.infiniti-vietnam.com.vn

Thông tin mô tả

Tọa lạc tại số 181 Nam Kỹ Khởi Nghĩa (TP.HCM), Trung tâm Infiniti tại Việt Nam là showroom xe sang mới nhất tại Việt Nam.

Như đã biết, Trung tâm Infiniti, hay còn gọi là "Infiniti Retail Environment Design Initiative" (IREDI), chính thức khai trương vào ngày 18/7 vừa qua để đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu xe sang hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là trung tâm trưng bày đạt tiêu chuẩn quốc tế của Infiniti, hội tụ đầy đủ các yếu tố gồm chất liệu thiết kế cao cấp, nội thất hiện đại và kiến trúc mang tính biểu tượng cao.Sở hữu thiết kế sang trọng nhưng không kém phần hiện đại, cùng các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tiên tiến, Trung tâm Infiniti có không gian rộng rãi với diện tích 520 m2, cùng lúc có thể trưng bày 4 mẫu xe khác nhau. Bên cạnh đó, khu lễ tân, khu giao xe, khu tiếp khách hay nơi làm việc cũng đều được thiết kế rất sang trọng và thanh lịch.
Trung tâm Infiniti tại TP.HCM sẽ là nơi cung cấp những mẫu xe mới nhất của hãng đến thị trường Việt Nam, bao gồm QX80 và QX70. Ngoài ra, đây còn là nơi những chiếc xe Infiniti của khách hàng được sửa chữa chính hãng bởi những người thợ lành nghề nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và tận tình, Trung tâm Infiniti chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt chỉ có tại Infiniti.Infiniti QX60

Xe Nhập khẩu, màu Đỏ Midnight Garnet ,máy Xăng, Số tự động, đã đi 0 km ...

Liên hệ: Infiniti Việt Nam, Hồ Chí Minh

ĐT: 0938611113

Địa chỉ: 181 Nam Kỹ Khởi Nghĩa (TP.HCM)

Infiniti 2016

2 tỷ 699 triệu

Xe mới

02/05/2016