24/02/2017

BMW kết hợp với Montblanc cho ra đời bộ sưu tập đồ công nghệ xe hơi

Ý tưởng đặt ra rất đơn giản. Những chiếc BMW 5-Series cực kỳ phong cách và có công nghệ đẳng cấp. Vậy tại sao không chuyển những ưu điểm đó lên một màn hình ngay cả khi chủ nhân đi xa khỏi chiếc xe?

BMW kết hợp với Montblanc cho ra đời bộ sưu tập đồ công nghệ xe hơi BMW kết hợp với Montblanc cho ra đời bộ sưu tập đồ công nghệ xe hơi
Ý tưởng nói trên đã dẫn tới sự hợp tác giữa hãng xe Đức và thương hiệu sản xuất hàng xa xỉ Montblanc, với mục tiêu làm ra một bộ sưu tập vừa sang trọng lại vừa thể hiện công nghệ cao. Điểm nhấn của bộ sưu tập này là một cái keyfob cho người lái xe. Keyfob là một thiết bị điện tử có cơ chế xác thực bằng mã bảo vệ. Về cơ bản nó là một dây bằng da bò màu đen rất thời trang đeo ở cổ tay và có những tính năng theo kiểu chiếc đồng hồ Apple Watch.
Bộ sưu tập BMW 5-Series cũng bao gồm một bộ tai nghe P3 S2 của hãng âm thanh cao cấp Bowers & Wilkins, có khả năng tái tạo trải nghiệm âm thanh của xe trên đường. Cuối cùng còn có thêm một notebook có tên gọi là BMW Smart Writing Set của Moleskine. Đây là một chiếc tablet sử dụng bút thông minh cho phép soạn văn bản, bản vẽ và có thể gửi tới điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc hệ thống thông tin giải trí trên xe và chia sẻ thông qua hệ điều hành Microsoft Office 365.Phần chính của bộ sưu tập này sẽ được BMW và Montblanc ra mắt vào mùa Hè này với giá 430 Euro, trong khi tai nghe và notebook sẽ được giới thiệu vào tháng Ba tới với mức giá tương ứng là 150 và 250 Euro.

TOP công nghệ xe hơi tiên tiến mới nhất của BMW ...

Những công nghệ tiên tiến hàng đầu được Tập đoàn BMW giới thiệu tại ...

DreamCase tạo ra bộ giường ngủ đặc biệt cho Tesla

Mới đây, một doanh nghiệp đã quyết định sản xuất các đệm ngủ cho ...

Mua xe như "chơi game” với công nghệ thực tế ảo ...

Mercedes-Benz mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi mua xe với ...

Toyota ra mắt công nghệ “xe biết nói chuyện” ở Mỹ ...

Toyota dự kiến giới thiệu công nghệ tương tác giữa người và xe tại ...