11/03/2015

Acura bổ sung thêm nhiều công nghệ an toàn cho RLX 2016

Acura vừa công bố phiên bản cập nhật mới của sedan RLX 2016. Hiện khách đã có thể đặt hàng tại các đại lý của Acura, trong khi đó, các phiên bản 4 cửa hybrid dự kiến cũng sẽ có mặt tại các showroom vào cuối mùa xuân.

Acura bổ sung thêm nhiều công nghệ an toàn cho RLX 2016 Acura bổ sung thêm nhiều công nghệ an toàn cho RLX 2016

Sự thay đổi đáng chú ý nhất của RLX 2016 là bổ sung bộ phần mềm AcuraWatch của Acura. Tùy thuộc vào mức độ giao thông, AcuraWatch sẽ cung cấp trình điều khiển với sự an toàn thích ứng  Cruise Control với các chế độ như Low-Speed Follow (di chuyển theo tốc độ chậm), Collision Mitigation Braking (hệ thống phanh giảm chấn). Forward Collision Warning (Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước), Lane Departure Warning (hệ thống chống đi chệch làn đường), Road Departure Mitigation(hệ thống cảnh báo vượt), Blind Spot Information (hệ thống cảnh báo điểm mù) và Cross Traffic Monitor (cảnh báo vật thể băng ngang đường)

Acura RLX 2016 còn được trang bị sẵn tính năng Surround View Camera3, tính năng này tương tự như Around View Monitor của Infiniti. Surround View sử dụng 4 camera để cung cấp thông tin về địa hình xung quanh. Công nghệ này giúp ích rất nhiều khi đỗ xe ở các khu vực chật hẹp.

Để nâng cao chất lượng xe và tăng tính chắc chắn, tất cả các mẫu RLX  2016 sẽ được trang bị một hệ thống treo được làm mới bao gồm: giá lò xo thay đổi, thanh ổn định mềm hơn và hệ thống giảm xóc mới.

Dù không có bất cứ thay đổi nào về hình dáng thiết kế, nhưng khách hàng của Acura sẽ có thêm lựa chọn màu sơn mới là màu bạc kim loại. Giá của Acura RLX 2016 vẫn được giữ nguyên như cũ là 50.950 USD. Các mẫu RLX Hybrid sẽ có mức giá khởi điểm là 60.450 USD.

 

Nguồn otoxemay

Bên trong nhà máy sản xuất siêu SUV Lamborghini URUS

Siêu SUV Lamborghini Urus được sản xuất lắp ráp trên dây chuyền hiện đại ...

Porsche chính thức bước vào kỷ nguyên xe điện với mẫu ...

Sáu tỷ euro cùng 1.200 nhân viên mới được tuyển dụng chỉ để ...

Vinfast sẽ cung cấp các trạm sạc xe điện trên toàn ...

Vinfast sẽ có các trạm sạc điện và cho thuê pin cho ôtô điện, ...

Genesis G70 đi đầu thế giới với bảng đồng hồ công ...

Chính thức tách khỏi Hyundai để hoạt động độc lập từ đầu năm nay, ...