Mitsubishi Sadaco

Địa chỉ: Ms:Trúc Phương - 900 Quốc lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 0938598738

Email: trucphuongsadaco@gmail.com

Website: http://otopro.com.vn/hoptacxa-auto/mitsubishi-sadaco-truc-phuong-SL25.html

Thông tin mô tả

Đại lý MITSUBISHI SADACO là đại lý ủy quyền chính thức của Mitsubishi tại Việt Nam.

Tên đây Đầy đủ là Công Ty TNHH MTV Chuyên Doanh Ô Tô Sài Gòn – SADACO. Vốn 100% đầu tư nước ngoài. Một trong những Đại Lý có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Chính thức Hoạt động từ ngày 04/09/2003. MITSUBISHI SADACO được Công ty liên doanh sản xuất Ô tô Ngôi sao (Vina Star Motors) ủy quyền kinh doanh và cung ứng các dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng , phụ tùng chính hiệu cho xe Mitsubishi lắp ráp tại Việt Nam.

Sau 11 năm hoạt động . MITSUBISHI SADACO từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của mình, đạt được nhiều thành công, thành tựu, hiệu quả kinh doanh và chăm sóc khách hàng bậc nhất trên thị trường hiện nay tại thị trường TP.Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Với  phương châm Khách Hàng là trên hết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên nước ngoài đào tạo, cơ sở vật chất hiên đại. Công ty luôn được khách hàng tin cậy chọn là điểm đến để mua xe và bảo dưỡng – sửa chữa.

Áp dụng mô hình quản lý hiệu quả cùng một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tay nghề cao và luôn không ngừng học hỏi, SADACO đã thực sự khẳng định vị trí của mình là một trong những đại lý kinh doanh xe đạt hiệu quả nhất  trong hệ thống đại lý chuyên doanh xe Mitsubishi của Công ty liên doanh sản xuất Ô tô Ngôi sao (Vina Star Motors). Trong thời gian qua Mitsubishi SADACO đã đạt những giải thưởng cao tự hào trong nhiều năm liền:
 
- Giải nhất: “Đại lý bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc năm 2005”

- Giải nhất: “Đại lý xuất sắc nhất về quản lý khu vực phía Nam năm 2005”

- Giải nhất: “ Đạt Giải nhất doanh số phụ tùng toàn quốc năm 2008”

- Giải nhì: "Đại lý bán hàng xuất sắc nhì toàn quốc 2009"

- Giải nhất: "Đại lý xuất sắc nhất đạt tiêu chuẩn MDS 2009"

- Giải nhất: Hệ thống quản lý tiêu chuẩn Đại Lý MDS 2010

- Đạt kết quả xuất sắc tiêu chuẩn Đại Lý 2011

- Đạt kết quả kinh doanh xuất sắc 2012

- Đạt kết quả xuất sắc tiêu chuẩn Đại Lý Mitsubishi 2012

Ngày 15/4/2009 vừa qua,SADACO vừa khai trương phòng trưng bày thứ ba của mình tại quận 12 nhằm giới thiệu và cung cấp dòng xe Mitsubishi Canter cùng các dịch vụ và bảo dưỡng xe.
 
Hiện tại, SADACO có hơn 6.000 khách hàng thân thuộc là các cá nhân, các đơn vị, các công ty trong nước và nước ngoài cũng như các dự án đấu thầu quốc tế lớn.