Kia Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 80 Nguyễn Văn Trỗi - P.8 - Q. Phú Nhuận - TP. HCM

Điện thoại: 0938807607

Email: chaudinhlam@thaco.com.vn

Website: http://kianguyenvantroi.vn

Thông tin mô tả

“The power to Surprise” thể hiện cam kết của Kia luôn mang đến những sản phẩm vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng thông qua quá trình cải tiến công nghệ không ngừng, nhưng vẫn truyền tải được đặc tính “năng động và trẻ trung” của thương hiệu Kia.

KIA Motors

Xuất thân từ một nhà sản xuất phụ tùng xe đạp thủ công thuộc vùng ngoại ô của Seoul, Kia Motors đã trở thành nhà cung cấp xe hơi hàng đầu của Hàn Quốc trong suốt sáu thập kỷ qua. Kia Motors là hãng sản xuất ô tô đầu tiên, đồng thời cũng là nhà xuất khẩu ô tô đầu tiên của đất nước Hàn Quốc. Từ “Kia” được xuất phát từ tiếng Trung Quốc ‘Ki’, có nghĩa là “Vươn ra khỏi” và ‘a’, có nghĩa là Châu Á. Khi kết hợp hai chữ này lại với nhau, Kia có nghĩa là “Vươn ra khỏi Châu Á”. Ngày nay, Kia đã thực sự trở thành nhà sản xuất ô tô lớn với quy mô toàn cầu và vẫn đang tiếp tục phân phối các dòng sản phẩm của mình tại 172 quốc gia trên toàn thế giới.

THACO KIA

Vào ngày 04/04/2007, tại khách sạn Melia Hà Nội, Trường Hải Group và tập đoàn Kia Motors (Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác mở ra giai đoạn mới cho sự phát triển của dòng xe du lịch Kia tại thị trường Việt Nam, và công ty ô tô du lịch Trường Hải Kia (Thaco Kia) chính thức được hình thành. Tháng 06/2007, Trường Hải Group chính thức triển khai xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ô tô du lịch Kia tại khu kinh tế mở Chu Lai - tỉnh Quảng Nam với quy mô ban đầu khoảng 35 hécta. Đây cũng là nhà máy sản xuất và lắp ráp xe du lịch trong nước đầu tiên của Việt Nam và cũng là một trong những nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại nhất của khu vực hiện nay.

Liên hệ: Phòng Kinh Doanh Showroom Kia Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: Kia Nguyễn Văn Trỗi – 80 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Website: http://kianguyenvantroi.vn

Hotline: 0938807607