Volkswage Passat BlueMotion

Thiết kế lịch lãm và đậm phong cách châu Âu và trang bị khá phong phú là một điểm mạnh của Passat, mẫu sedan cỡ trung mới nhất vừa ra mắt thị trường Việt Nam, cùng phân khúc với Honda Accord hay Toyota Camry.

Volkswagen T-Roc

Được định vị thấp hơn Tiguan, Volkswagen T-Roc sở hữu thiết kế nhỏ gọn bên ngoài và hàng loạt trang bị hiện đại bên trong cùng 6 tùy chọn động cơ tăng áp khác nhau.

Volkswagen Scirocco

Chiếc xe từng mang đến nhiều cảm xúc cho người mê xe Volkswagen Scirocco đã tái xuất ở Việt Nam với phiên bản R thể thao hơn, với những cải tiến mới nhất.

Volkswagen Arteon

Trong dòng xe của Volkswagen tại thị trường châu Âu, Arteon sẽ đứng đầu bảng, cao hơn cả Passat.

Volkswagen Beetle Dune

Volkswagen Beetle Dune tại thị trường Malaysia được bán với giá khởi điểm 179.990 RM, tương đương 921 triệu Đồng, và có thiết kế khác hẳn xe từng trưng bày ở Việt Nam vừa qua.

Volkswagen Sharan

Trong tuần qua, phân khúc MPV gia đình cao cấp 7 chỗ ngồi tại Việt Nam vừa đón nhận thêm một mẫu xe mới là Volkswagen Sharan mới.

Volkswagen Jetta

Volkswagen Jetta gia nhập phân khúc sedan hạng C tại thị trường Việt Nam. Giá bán của mẫu xe đến từ Đức nằm trong khoảng từ 990 đến 999 triệu đồng

Volkswagen Atlas 2018

Volkswagen Atlas 2018 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe SUV gia đình ngày càng cao của người tiêu dùng Mỹ.

Volkswagen Phideon

Là mẫu sedan cao cấp dành riêng cho thị trường Trung Quốc, Volkswagen Phideon sẽ cạnh tranh với Audi A6, BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class.

Volkswagen Passat 2016

Thời gian ra mắt Volkswagen Passat 2016 với các khách hàng Việt là từ ngày 3/6, với mức giá bán vào khoảng 1,6 tỷ Đồng.