Rolls-Royce Phantom 2018

So với phiên bản cũ, thiết kế tổng thể từ ngoài vào trong của Rolls-Royce Phantom 2018 không thay đổi nhiều nhưng sự sang trọng và đẳng cấp đã được nâng lên một bậc.

Rolls-Royce Dawn 2017

Điểm nhấn của Rolls-Royce Dawn hoàn toàn mới là mui mềm "gần như không phát ra tiếng động" khi đóng/mở trong thời gian chỉ 20 giây ở vận tốc lên đến 50 km/h.

Rolls-Royce Wraith Regatta

Rolls-Royce Wraith Regatta là mẫu xe siêu sang do ông Eddie Sotto từng giữ chức phó giám đốc cao cấp của mảng thiết kế ý tưởng tại hãng Walt Disney "chắp bút".

Rolls-Royce Dawn

Mẫu xe mui trần siêu sang Rolls-Royce Dawn đã chính thức trình làng tại thị trường Malaysia với giá khởi điểm hơn 4 triệu RM, tương đương 22,33 tỷ Đồng.

Rolls-Royce Vision 100

Vision 100 được Rolls-Royce đánh giá là xe siêu sang tương lai của hãng này, hướng đến đối tượng doanh nhân cao cấp với nội thất và tiện nghi vượt trội.

Rolls-Royce Ghost Golf Edition

Mẫu xe độc nhất lấy cảm hứng màu sắc từ màu xanh mướt của cỏ bao quanh bởi cát trắng sa mạc.

Rolls-Royce Phantom EWB Sunrise

Rolls-Royce vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt Phantom EWB Sunrise với lớp sơn bên ngoài thay đổi tuỳ thuộc theo cường độ ánh sáng mặt trời.

Rolls-Royce Phantom Zahra 2016

Rolls-Royce Phantom Zahra được phát triển từ phiên bản trục cơ sở dài với nhiều họa tiết nghệ thuật từ trong ra ngoài.

Rolls-Royce Phantom Coupe Oud Edition

Bản 2 cửa của mẫu xe siêu sang lấy cảm hứng từ loại gõ quý với mùi hương đặc biệt, bọc da đà điểu theo đơn đặt hàng của một dân chơi ở Doha, Qatar.

Rolls-Royce Inspector Morse

Để hoàn thành chiếc coupe đặc biệt, Rolls-Royce sử dụng kiểu sơn 20 lớp, thời gian hoàn thành gấp 18 lần một chiếc Wraith tiêu chuẩn.